Công viên biển Hitachi

Japan: Kochia autumn leaves. Hitachi Seaside Park 2019 (Video:keity)

 

==============

Tham gia lễ hội thần đạo của người Nhật & công viên bờ biển HITACHI (Video: FAHOKA Xê Dịch)

=========

Công viên biển Hitachi

Công viên ven biển Hitachi là một địa điểm thu khách du lịch. Công viên công cộng có diện tích khá lớn này được phủ đầy hoa mỗi mùa hoa nở trong suốt một năm chính là điểm thu hút đám đông du khách trên khắp Kanto. Công viên này còn có một khu giải trí, đường đi xe đạp và cũng là nơi tổ chức một trong bốn lễ hội nhạc rock lớn nhất ở Nhật.

Từ cuối tháng Tư đến đầu tháng Năm, đồi Miharashi trong công viên được bao phủ bởi 4,5 triệu bông hoa nemophila, biến ngọn đồi thành một biển xanh thăm thẳm.

Đồi Mirahashi là một con dốc ven biển và là khu vực được chụp hình nhiều nhất ở Công viên ven biển Hitachi. Hàng trăm du khách mang theo máy ảnh đến đây để chụp hình những bông hoa nemophila bé nhỏ màu xanh nở vào mùa xuân, quay lại đây vào mùa thu vì những lùm cây kochia. Còn giữa hai mùa thì nơi này là khu vườn hoa tulip và cánh bướm, hoa huệ và hoa oải hương, hoa zinnia và hạt cải dầu đan xen nhau.

 


Vào tháng Mười, ngọn đồi phủ đầy sắc đỏ với hoa kochia.

Rộng hơn 150 héc ta, công viên này có thể quá lớn để đi bộ nên hãy thuê một chiếc xe để có một chuyến dạo chơi quanh khu vườn. Xe đạp có thể thuê trong ba tiếng một lần ở ba địa điểm đỗ xe khác nhau vơi giá 400 yên. Du khách cũng có thể mang theo xe đạp của mình mà không bị tính thêm phí.

Công viên chủ đề ở đây có một đường trượt kiểu cũ dành cho cả người lớn và trẻ em. Trẻ em có thể chạy vòng quanh trong khi người lớn chuẩn bị bữa trưa ở BBQ Plaza – một nhóm có thể đặt chỗ trước và nướng những gì mình chuẩn bị. Ngoài ra còn có rất nhiều nhà hàng và tiệm cà phê phục vụ các món ăn của các quốc gia và những món ngọt theo mùa, trang trí phù hợp với sắc hoa đang đua nở.

Nếu yêu thích-J-Rock hay J-pop hãy đến với lễ hội Rock in Japan được tổ chức ở công viên này trong ba ngày của tháng Tám. Nó là một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất đất nước và là một cơ hội tuyệt vời trong một cánh đồng hoa.

Share this:
Translate »