Du lịch Coron và El Nido : thiên đường hải đảo Palawan

CORON PALAWAN  (Video: Lost LeBlanc)

 

El Nido Philippines – BEST BEACHES in the world! – Palawan (Video: Roamaroo)

==================================

Coron

Coron một quần đảo nhỏ ở phía Bắc El Nido, Palawan, cách Manila khoảng 1 giờ bay mà còn phần nào hoang sơ và đang dần nổi lên trên bản đồ du lịch. Đảo thiên đường hội tụ những cảnh đẹp xuất sắc, núi non trùng điệp, suối nước nóng hay một chỗ ngắm hoàng hôn lý tưởng.

El Nido 

Đây là một điểm đến du lịch biển xếp sau Boracay hoặc hơn. El Nido là một thị trấn ven biển ở Palawan (đảo Palawan), bao gồm 45 đảo lớn và đảo nhỏ. Ở đây cũng có các vách núi đá vôi. El Nido là một điểm đến phổ biến cho người dân địa phương trong những ngày nghỉ dài trong năm, nhưng cho đến gần đây vẫn còn khá xa lạ đối với khách du lịch nước ngoài. El Nido sở hữu những bãi biển đẹp, làn nước trong vắt, rừng, vách núi đá vôi dựng đứng và những cửa hang hút gió tuyệt đẹp.

Nói về Palawan

Palawan là tỉnh có diện tích lớn nhất của Philippines (tỉnh lớn nhất chứ không phải đảo lớn nhất), gồm nhiều đảo chính và cụm đảo nhỏ. Palawan có các địa danh nổi tiếng về du lịch như: Puerto Princesa (thủ phủ của đảo), Underground River hay còn gọi là Pueto Princesa Subterranean River Park được UNESCO công nhận là 1 trong 7 kì quan thế giới mới. Ngoài ra còn có Honda Bay, Holy family cave tour… còn El Nido được bầu chọn là 1 trong những nơi lặn biển đẹp nhất thế giới.

Theo Du lịch

 

Share this:
Translate »