Thanh Thảo giới thiệu: Đàn ông thường chú ý điều gì ở phụ nữ

bg_wp
Hãy nhìn những thứ ở ngay trước mắt chúng ta: chúng ta muốn tất cả luôn luôn quyến rũ. Người ta nói rằng đàn ông thường yêu bằng mắt, vậy thì những người đàn ông thường chú ý đến điều gì ở phụ nữ khi họ ngắm nhìn chúng ta?

Body đồ lót:
Body hấp dẫn thu hút ngay từ đầu. Đồ lót không cần phải thật đắt mới đủ gây ấn tượng với đàn ông nhưng nên tránh mua hàng lố quần lót 3 màu (xanh nước biển, màu trắng, hồng chẳng hạn) bằng chất liệu cốt-tông, loại của các bé gái. Đồ lót phải thật quyến rũ và làm tôn giá trị của bạn. Phụ nữ luôn tự nguyện mặc những bộ đồ lót quyến rũ, chúng giúp họ tự tin hơn.


Những đôi giày:
Những người đàn ông biết rằng chúng ta luôn thích được khen ngợi ngay cả khi họ khen mà chẳng hiểu gì về điều mà họ nói. Một điều duy nhất cần phải biết là nếu một người đàn ông tâng bốc bạn về đôi giày bạn đang đi thì hoặc là anh ta là một kẻ đồng tính hoặc anh ta đang tán tỉnh bạn. Đó có thể gọi là sự nịnh hót. Không hơn không kém.

Tuy nhiên, có một phong cách mà những người đàn ông luôn chú ý đến… đó là những đôi giày cao gót và họ cũng chú ý đến yếu tố 2 trong 1: Cô gái trong đôi giày của mình. Giày gót cao làm cho chân và ống chân của bạn trông dài hơn bao giờ hết và vì vậy những người đàn ông luôn bị quyến rũ vì điều đó.

Mái tóc:
Theo đàn ông, mái tóc là một trong những thứ làm họ bị mê hoặc nhất ở phụ nữ. Kiểu tóc của bạn, màu tóc của bạn, mái tóc của bạn phải trông luôn luôn sạch. Đặc biệt, đàn ông rất thích tóc dài. Hãy chú ý đến điều này nữa: Đừng lựa chọn cho mái tóc của mình màu sắc trông giống như phòng ngủ của trẻ nhỏ, sắc thái tự nhiên luôn là giải pháp tốt.

Những chiếc váy:
Tất cả phụ nữ đều mặc váy theo cách khác nhau. Một bí quyết duy nhất nên nhớ là cần phải lựa chọn một chiếc váy làm tôn các thế mạnh hình thể của bạn. Vóc dáng và chiều cao của bạn quyết định những bộ váy mà bạn mặc. Đừng bao giờ quên rằng những người đàn ông luôn tạo ảo ảnh, cho nên cần phải mơn trớn sự tưởng tượng của họ, hãy vén váy lên đủ để khiến tâm trí của họ mường tượng nhưng đừng quá để tránh cho mình rơi vào sự tầm thường.

Đây là một vài lời khuyên được đúc kết từ phía những người đàn ông:
Đối với những phụ nữ có vóc dáng nhỏ: hãy đi giày cao gót vì nó giúp tạo ra cảm tưởng rằng bạn có đôi chân dài và điều này có thể hạ gục những người đàn ông. Những chiếc váy phải ôm lấy cơ thể nhưng đủ lỏng để hông của bạn đưa qua đưa lại một cách tự do.

Đối với những phụ nữ có chiều cao: Hãy đứng thẳng người, vai ngả ra phía sau, ngực nhô cao. Bạn hãy mặc những chiếc váy hơi dài một chút đủ để che một một phần chân của bạn. Đối với những đôi giày cao gót, bạn hãy lựa chọn làm sao cho ít nhất 60% cơ thể bạn được phủ bằng váy. Hãy để cho những người đàn ông tưởng tượng phần còn lại.

Quần, juýp: Không nghi ngờ gì nữa, những thứ này không thể thiếu được trong tủ quần áo của bạn, chúng làm cho những người đàn ông phát điên lên: Những chiếc quần bó, juýp, áo hở lưng… hãy pha trộn những bộ quần áo đứng đắn và những bộ hơi “hoang dã một chút”. Hãy là người dịu dàng và yểu điệu.

Kính mắt: Hãy lựa chọn chiếc kính làm tôn lên khuôn mặt của bạn khi tạo ra một phần bí mật: Đôi mắt đẹp nào được che giấu sau chiếc kính?

* Bạn hãy thực hiện những gợi ý trên nhưng hãy nhớ rằng: Hãy tự tin vào chính mình và hãy chứng tỏ điều đó và hãy ngẩng cao đầu.

 

TN Shopping Network

Translate »