Đàn ông giàu có khôn ngoan nhìn 3 đặc điểm này là biết

Phong thái của một người bề ngoài đánh giá 90% khí chất và nội tâm của người đó. Tôi nhớ Abraham Licoln có một câu thế này: Đàn ông giỏi nhất là có thể làm những việc nhỏ nhất một cách tốt nhất. Bạn thấy điều này có đúng? Hãy cùng tìm hiểu đàn ông giàu có khôn ngoan nhìn 6 đặc điểm này là biết.
Điều 1: Sở thích của anh ta là gì?
Một người đàn ông có hoài bão phát triển sự nghiệp tuyệt đối không bao giờ sa đà trên bàn rượu, đốt thời gian vào game, chìm trong thú vui tửu sắc… mà sẽ có một vài thói quen mà bản thân anh ta rất chú trọng như chạy bộ, chơi bóng, đọc sách, theo dõi tin tức, giúp đỡ mọi người…
Những sở thích này không chỉ có tác dụng tu thân dưỡng tính mà còn giúp cho đàn ông có sức cuốn hút, kết giao được với càng nhiều những người bạn ưu tú.
Điều 2: Nhìn nơi ở của anh ta
Có câu ngạn ngữ: "Chọn bạn có chí mà chơi, chọn thầy giỏi mà học và chọn nhà sạch để ở".
Đàn ông khôn ngoan là biết lựa chọn, quyết định đúng. Nếu bạn bè anh ta tốt, tức là anh ta cũng tốt, bởi trong nhóm người cộng hành không ai chứa chấp thêm một kẻ vô chí lạc loài với những người còn lại. Nếu anh ta có một người thầy giỏi, tức là anh ta biết định hướng đi của mình là gì. Còn nơi ở thì sao? Không phải nhà cao cửa rộng mới đánh giá một gã đàn ông thành đạt. Năm anh ta 27 tuổi, sao anh ta có thể có những thứ xa hoa như vậy? Nhưng hãy nhìn vào nơi ở, chiếc giường ngủ của anh ta hiện tại.


Nơi ở chính là tấm gương phản chiếu chính bản thân anh ta. Người đàn ông ấy thế nào, sẽ sống trong một căn phòng như vậy. Một kẻ chăn không gấp, bàn không lau, sách không có một cuốn trên kệ, thì sẽ chẳng có hi vọng gì cho một tương lai tươi sáng cả.  Một cái phòng còn không chịu quét dọn, làm sao có thể quét cả thiên hạ, những người việc nhỏ không cầu toàn không có tư cách vùng vẫy biển khơi. 


Điều 3: Anh ta share gì trên facebook?

vv

Share this:
Translate »