Khi mối quan hệ giữa hai người ngày càng trở nên gắn bó, phụ nữ là người đầu tiên cảm nhận giảm bớt sức thu phục anh ấy. Họ cũng chợt nhận ra rằng, hóa ra người đàn ông họ yêu không còn dành nhiều thời gian cho họ, không si mê họ như thuở ban đầu.
 
 Bên cạnh đó, đàn ông chẳng ngần ngại bộc lộ rõ bản chất của họ, và phụ nữ hiếm khi nào hài lòng với những tính cách mà trước đây họ chưa khám phá được ở người đàn ông. Với đàn ông, mọi sự thay đổi không phải là do họ không còn mặn nồng, mà đơn giản là họ muốn sống thật với chính mình trong tình yêu.
 
 1) Phụ nữ luôn cho rằng đàn ông coi trọng tình dục hơn tình yêu.
 
 Trên thực tế, đa số đàn ông luôn muốn có một người phụ nữ của riêng mình để họ có thể yêu thương, chăm sóc, quan tâm và người đó sẽ chia sẻ với họ mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Đàn ông có thể có những giây phút "nổi loạn", nhưng không phải lúc nào họ cũng hứng thú với những cô nàng sống buông thả, thiếu nề nếp.
 
 2) Phụ nữ cho rằng đàn ông chỉ thích những cô gái đẹp.
 
 Đứng trước cái đẹp, có ai không trầm trồ ngưỡng mộ? Nhưng đôi khi, cái đẹp ấy thường gây nên sự tranh cãi, bởi có người sẽ không ngớt lời tán dương, nhưng người khác lại lắc đầu phủ nhận.
 
 Có chàng thích kiểu các cô gái chân dài, mình hạc xương mai. Nhưng có chàng lại thích những đường cong đầy đặn. Vì vậy, phụ nữ hãy yên tâm, nếu anh ấy luôn yêu bạn nồng nhiệt thì hãy tin rằng bạn chính là người trong mộng của chàng. Ngắm người đẹp như ngắm tranh.
 
 3) Đàn ông luôn là người chủ động vào "vườn địa đàng" hái "trái cấm".
 
 Thường thì đàn ông không có ý định vào "vườn địa đàng" nếu phụ nữ không đưa "chìa khóa" cho họ. Khi yêu, đàn ông không phủ nhận họ có những khát khao cháy bỏng, nhưng họ cũng hết sức tôn trọng mong muốn của người mình yêu.
 
 Tuy nhiên, đôi khi đàn ông bị kích thích bằng những trang phục quá bắt mắt, những ánh mắt và cử chỉ gợi tình, và có thể nói, lúc này chàng mới là người rơi vào thế bị động, chứ không phải phụ nữ.
 
 
 Theo Tình yêu Hôn nhân

Share this: