Điệu với gam hồng


Với những ngày chớm hè đầy tươi tắn thì gam màu hồng ửng lên trên gương mặt sẽ làm cho bạn gái thêm trẻ trung, quyến rũ. Trang điểm theo tông màu hồng là lựa chọn được nhiều chuyên gia trang điểm khuyên các bạn gái nên áp dụng trong mùa hè.


Đôi mắt: Đánh phấn mắt màu hồng phớt trên bầu mắt và dưới mí mắt. Thoa phấn màu hồng đậm, bóng, mịn lên bầu mắt, đánh đầu nhẹ nhàng cho hài hòa dần với màu da của bạn.

Má hồng: Sử dụng một cây chổi trang điểm lớn quét phấn nâu hồng phớt lên má. Đưa chổi theo hướng ngược lên trên gò má để tạo nét ửng hồng tự nhiên cho gò má. Sắm một lọ kem má hồng màu đậm. Nhẹ nhàng dùng tay thoa kem lên má để tạo nét rạng rỡ cho đôi má trong những bữa tiệc tối.
Son môi: Những cây son màu hồng sáng bóng ánh ngọc trai nhìn không quá nổi bật nhưng lại giữ bền rất lâu. Tô son môi màu này kỹ càng lên môi dưới và chỉ thoa nhẹ một chút cho môi trên.

Bạn đừng ngại dùng những màu son môi quá rực rỡ? Hãy tô son môi bằng một cây son có màu hồng đậm nhưng sau đó hãy dùng một miếng giấy thấm, thấm lên môi để giảm bớt độ chói của màu son.

Theo Trang Điểm

Save on your hotel - hotelscombined.com
Translate »