Đơn giản mà vẫn xinh với môi căng mọng, ánh mắt long lanh

Trong trang điểm, nhiều khi cũng không phải sử dụng đến kỹ thuật "cao siêu" hoặc đòi hỏi phải quá thành thạo. Chỉ cần vài động tác đơn giản sau đây là đã đủ để bạn tự tin khi đi ra khỏi nhà.

1.Môi căng mọng
Bằng cây cọ hay chì viền môi vẽ lại đường viền của môi, với màu son đậm hơn. Sau đó dùng cọ tán đều từ ngoài vào đến giữa môi. Cuối cùng là dùng một chút son bóng. Bảo đảm 100% môi bạn sẽ căng lên mà không cần bơm silicone!

2.Ánh mắt long lanh
Trang điểm lông mi từng sợi một. Vẽ lại thật hoàn chỉnh hình dáng của mắt và che giấu những quầng thâm, những phần mệt mỏi. Dùng mascara đen có ánh xà cừ, hoặc màu nâu cho viền lông mi mí trên. Kéo dài từ trong ra ngoài. Thêm một lần nữa cho lông mi thêm phần dày rậm. Cuối cùng thì chải sơ phần lông mi bên dưới.

3.Làn da rạng rỡ
Dùng cây cọ lớn làm tôn vẻ đẹp, với loại phấn có nhũ bạc, phản chiếu ánh sáng. Chọn màu phấn nhũ sáng hơn màu da. Bắt đầu đặt phấn ở những phần cao bắt ánh sáng như trung tâm trán, giữa 2 lông mày, chỗ cao của má, 2 bên cánh mũi, giữa mũi và môi, trên cằm. Tán nhẹ lên hướng trên, tránh vùng dưới mắt. Rồi dùng phấn trắng phủ nhẹ khắp mặt.

4.Đường viền mắt tinh tế
Nếu bạn không khéo tay, nên tránh dùng viền mắt bằng cọ. Thích hợp nhất là cách làm này: làm ẩm đầu nhọn của cây cọ dẹt, dùng phấn bột màu đậm rồi kẻ sát mí trên của mắt. Bạn có thể thay đổi màu sắc: khi thì xanh, khi thì nâu,…

5.Che khuyết điểm
Đối với một cái mũi quá to, hay dày, dùng cọ tô ít phấn màu đậm 2 bên cánh mũi. Màu phấn đậm sẽ làm cho mũi thon hơn. Nếu bạn muốn che cái cằm đôi của bạn, thì dùng phấn hồng hay màu vàng đất lên cằm.

(Theo Làm đẹp)

Save on your hotel - hotelscombined.com
Translate »