Chiêm nghiệm cuộc đời và sự nghiệp của Donald Trump sử dụng Tử Bình – Tứ trụ


Tỷ phú người mỹ ông Donald trump, nhà tài phiệt hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, nhà hàng, khách sạn và sòng bạc các bạn hãy cùng tôi đi phân tích chi tiết cuộc đời ông thông qua mệnh lý tứ trụ để thấy rõ những thăng trầm trong cuộc đời của ông.
 


Ông Donald Trump sinh vào lúc 10h 50p sáng ngày 14/6/1946
 

Lá số Tứ trụ của Ông Donald Trump:

Năm: Bính Tuất (hành Thổ)

Tháng: Giáp Ngọ (hành Thủy)

Ngày: Kỷ Mùi (hành Hỏa)

Giờ: Kỷ Tỵ (hành Mộc)


 

Tứ trụ của ông là: bính tuất……..giáp ngọ……kỷ mùi…….. kỷ tỵ

7 tuổi khởi mệnh

Xin được phép nhắc qua một chút về tính cách và đặc trưng của loại mệnh cách này.
Nhật nguyên kỉ thổ sinh ra giữa tháng ngọ kỉ thổ đắc lộc, có giáp mộc xuất can hóa hợp với kỉ thổ, địa chi tạo thành tam hộ hỏa cục. Các bạn có thể nhận ra tứ trụ của ông rất đặc biệt đó là chỉ có duy nhất 2 yếu tố hỏa và thổ, hỏa thổ đắc thời nên là kỳ cách (cách cục cực kì quý) cách cục này còn gọi là "gia tường cách. mệnh cách thiên ấn cách là người có khiếu và làm việc tại các lý vực tạp kỹ, bói toán sự thật thì ông này làm MC cũng là nghề nghiệp mang tính tạp kỹ biểu diễn.

Nói qua một chút về ngũ hành đối với ông.

Hành mộc đại diện cho danh tiếng và quyền hành của ông, mệnh ông không hề có mộc và cũng không cần có mộc hay nói cách khác mộc chính là kị thần của ông, ông thường bị dính thị phi bởi những phát ngôn của mình, danh tiếng chỉ mang lại cho ông sự phiền phức, mộc còn đại diện cho con cái của ông nên từ khi ông có con cái là vận khí bắt đầu kém đi hay nói cách khác do mệnh ông không thích có mộc nên khi ông tiếp xúc và ở cạnh con cái của mình nhiều, tình cảm càng gắn bó thì vận khí lúc đó của ông là tệ hại nhất.

Hỏa đại diện cho bằng cấp, sự nghiệp, các danh hiệu, mẹ và người tình của bố. Mệnh ông rất cần hỏa cho thấy cả đời ông luôn cần có học tập và giành được rất nhiều các danh hiệu giải thưởng, sống chung với mẹ, mệnh này hỏa rất vượng nên từ nhỏ học hành đã xuất chúng rồi. hỏa còn đại diện cho lễ tức là khả năng giao tiếp nên ông là người rất khôn ngoan trong vấn đề ngoại giao

Thổ đại diện cho anh chị em, sự tranh chấp, tình định và cả đồng nghiệp, cộng dự nữa mệnh này cần thổ nhưng lại có một thổ xuất can nên là người nhận được sự trợ giúp nhiều của anh chị em trong nhà đồng thời cuộc đời cũng sẽ phát sinh rất nhiều tranh chấp, hôn nhân cũng sẽ gặp nhiều trắc trở, thổ còn tượng trưng cho tín nên con người này rất coi trọng chữ tín. Do mệnh ông thiếu thổ nên lúc vận khí kém nhất cũng chính là khi thiếu nhiều thổ nhất, thiếu thổ nghĩa là thiếu chữ tín trong các phát ngôn. Thổ cũng đại diện cho đất đai và bất động sản hơn nữa thổ là hỷ thần của mệnh này nên ông sẽ sở hữu rất nhiều bất động sản.

Kim đại diện cho tính cách cao ngạo, trí thông minh của ông, mệnh ông không có kim và cũng không hề cần kim. Nên sự kiêu căng, ngạo mạn của ông chính là thứ làm không tốt tới danh tiếng của ông. (kim khắc mộc).

Thủy đại diện cho tiền tài, vợ và tình nhân của ông, tuy nhiên thủy không phải là dụng thần của ông nên sau có vợ bên cạnh thì bắt đầu vận khí của ông kém đi và sau khi ông kiếm được nhiều tiền tài, tài phú tích lũy càng nhiều thì ông lại gặp phải càng nhiều rắc rối do khoản tài phú này mang lại (thủy sinh mộc).

Sau đây tôi tiếp tục phân tích vận khí của ông thông qua từng thời vận để xem ảnh hưởng của đại vận lên sự thành bại của ông ra sao.

Từ 7 tới 11 tuổi hành vận ất mộc, ất mộc này không phải dụng thần mà là kị thần của ông nên giai đoạn này cuộc sống không có gì nổi trội hơn nữa còn khó khăn.

Từ 12 tới 16 tuổi hành vận mùi thổ, đây bắt đầu là khoảng thời gian thuận lợi với ông, học hành cũng sẽ đạt được thành tích cao.

Từ 17 tới 21 tuổi hành vận bính hỏa đây là giai đoạn hành vận hỏa, hỏa lại đại diện cho bằng cấp và sự nghiệp học hành và các danh hiệu đồng thời cũng là dụng thần của ông nên trong giai đoạn này ông sẽ giành được những thành tích cao trong học tập đồng thời đây cũng là giai đoạn thành công đầu đời đầu tiên của ông.

Từ năm 22 tới 25 tuổi hành vận thân kim trong chữ "thân" ẩn chứa chữ nhâm thủy, mậu thổ và canh kim thương quan tiết phú là giai đoạn bắt đầu có nỗ lực, sáng tạo trong công việc đồng thời cũng bắt đầu có những khoản lương chính thức do có thủy (tiền tài), thực tế thì giai đoạn này ông chính thức đi làm cho công ty của cha mình, mậu thổ đại diện cho đồng nghiệp nên trong giai đoạn này sẽ có những đồng nghiệp giúp đỡ ông.

Từ năm 27 tới 31 tuổi hành vận đinh hỏa, đây là giai đoạn thuận lợi đối với ông hỏa tượng trưng cho sự nghiệp học hành và danh hiệu nên trong giai đoạn này ông được giao quyền kiểm soát công ty của bố và đổi tên công ty thành trump. Trong khoảng thời gian này có năm 1976 (bính thìn) là năm thuận lợi nhất của ông trong giai đoạn này

Từ năm 32 tới 36 tuổi hành vận dậu kim, giai đoạn này tiếp tục là giai đoạn nỗ lực, sáng tạo, hoạt động không ngừng nghỉ của ông , trong giai đoạn này sẽ có 2 năm rất thuận lợi với ông là 1977 (đinh tỵ) và 1978 (mậu ngọ). Năm 1979 (kỷ mùi) năm ông sẽ có những dự định, kế hoạch thất bại hoàn toàn.

Từ năm 37 tới năm 41 tuổi hành vận mậu thổ, đây là giai đoạn hành thổ vận nên trong giai đoạn này ông cũng sẽ mua và gia tăng sở hữu thêm được rất nhiều bất động sản, cũng sẽ giành được rất nhiều thành tựu trong giai đoạn này đặc biệt là năm 1986 (bính dần).

Từ năm 42 tới 46 tuổi hành vận tuất thổ, đây là giai đoạn cuộc đời ông có nhiều biến cố nhất đặc biệt là hôn nhân do tuất thổ đại diện cho sự tranh chấp, cạnh tranh và cả tình định nên trong giai đoạn này ông đã li hôn vào năm 1990 (canh ngọ) đồng thời giai đoạn này cũng đánh dấu bước thay đổi trong chiến lược kinh doanh, đầu tư của ông, như tôi đã nói thổ đại diện cho cộng sự của ông nên trong giai đoạn này ông sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ trong hoàn cảnh khó khăn.

Từ năm 47 tới 51 tuổi hành vận kỷ thổ đây là giai đoạn không thực sự thuận lợi với ông, thổ tượng trưng cho đất đai và sự tranh chấp nên trong giai đoạn này ông sẽ tăng thêm bất động sản nhưng đồng thời giai đoạn này các năm hầu như toàn kim với thủy nên sẽ không gia tăng thêm được nhiều đất đai.

Từ năm 52 tới năm 56 tuổi hành vận hợi thủy chữ hơi này hợp với chữ "mùi" trong mệnh của ông gặp năm 1999 (kỉ mão) tạo thành mộc cục hợi mão mùi mệnh ông lại không cần mộc nên trong giai đoạn này sẽ có biến động rất mạnh do kị thần lên ngôi. thực tế thì năm 1999 ông li hôn đồng thời cũng phát sinh tranh chấp do phân chia tài sản của cha ông để lại, trong giai đoạn này có có một năm mà rắc rối mạnh nhất và xấu nhất với ông là năm 2001 (tân tỵ)

Từ năm 57 tới năm 61 tuổi hành vận canh kim, kim đại diện cho sự nỗ lực sáng tạo đồng thời cũng đại diện cho sự ngạo mạn nên trong giai đoạn này ông sẽ có rất nhiều phát ngôn gây sốc, năm 2004 (giáp thân) phạm cách thương quan kiến quan là năm mà ông bị bê bối kiện tụng mất rất nhiều tiền của

Từ năm 62 tới năm 66 tuổi hành vận tý thủy đây là giai đoạn hành vận thủy nên lượng tài sản của ông sẽ ra tăng rất nhiều và mạnh nhưng thủy không phải dụng thần của ông nên tiền tài kéo tới nhiều cũng đại diện cho một đống rắc rối thị phi kéo sau. Năm 2008 (mậu tí) phát sinh tranh chấp, năm 2009 (kỉ sửu) tuyên bố phá sản, 20010 (canh dần) cũng bị mất một khoản tiền cực lớn.

Từ năm 67 tới 71 tuổi hành vận tân kim, đây tiếp tục là giai đoạn nỗ lực, không ngừng nghỉ của ông, trong khoảng thời gian này cũng giống đại vận canh kim sẽ sảy ra rất nhiều tranh chấp, thị phi, kiện tụng do những phát ngôn mang tính ngạo mạn của ông gây ra. Năm 2015 ông tuyên bố ra tranh cử tổng thống mỹ vào năm 2016 nhưng liệu kết quả sẽ ra sao? 2016 (bính thân) chữ bính này sẽ hợp với chữ tân của đại vận, hao tốn nhiều tiền của, có cơ hội trở thành tổng thống.

Từ năm 72 tới năm 76 tuổi hành vận sửu thổ , đại vận kết hợp với 2 chữ mùi và tuất trong mệnh hợp thành tam hình nên trong giai đoạn này ông sẽ có tính chất rất nghiêm trọng tới sức khỏe.

Tổng kết: Đây rõ ràng là một mệnh quý, thượng đẳng nên cuộc sống, sự nghiệp có thể lên xuống có nhiều biến động nhưng tựu chung lại vẫn là người phú quý vô cùng.

Có nhiều ý kiến cho rằng mệnh mà đúng thì người có cùng ngày giờ tháng năm sinh thì sẽ có số mệnh, cuộc đời giống hệt nhau nên hiểu nhầm rằng số mệnh, mệnh lý học là một trò lừa đảo nhưng các bạn nên nhớ rằng số mệnh chỉ là cái tiền đề và sẽ chịu ảnh hưởng từ các cái có sau như cái tên, nghề nghiệp, phương hướng lập nghiệp, ngũ hành của những người xung quanh, đối tác, phong thủy nhà cửa mồ mả có tốt hay không? tất cả những thứ đó sẽ tác động ngược lại số mệnh tạo ra các cuộc đời có mệnh giống nhau nhưng khác nhau rất nhiều, không ai giống ai hết mặc dù có cùng ngày giờ tháng năm sinh (cùng mênh).

Theo Bát Tự

Share this: