Du lịch Punta Cana

Punta Cana 2019 (Video: Cara Lovello)

========

Punta Cana có những hòn đảo đẹp nhất của cộng hòa Dominica, Punta Cana còn quyến rũ du khách bởi những bãi biển tuyệt nhất thế giới. Nước biển xanh trong, các loài sinh vật biển đa dạng và đường bờ biển cát trắng, kéo dài 40 dặm đã khiến hòn đảo Punta Cana trở thành điểm du lịch biển đảo tuyệt vời nhất của cộng hòa Dominicạ Được coi địa điểm du lịch rộng lớn nhất vùng Caribe, Punta Cana tự hào với hơn 50 khách sạn và 30 000 phòng khách sạn tiện nghi phục vụ du khách.
 

Đến Punta Cana, bạn sẽ phải băn khoăn lựa chọn các kiểu vui chơi, giải trí như lái thuyền tốc độ, dong buồm ra khơi, đi thuyền Kayak, thư giãn spa, bơi lặn dưới biển,…. Hay khi thăm quan công viên Manati, bạn sẽ được bơi lội cùng đàn cá voi dễ thương, cưỡi ngựa ngắm cảnh và tìm hiểu về các loài chim, cá, thực vật miền nhiệt đớị Nếu thích ở trên đất liền, bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội khám phá hoạt động sống của các loài động vật hoang dã, phiêu lưu trong những khu rừng nhỏ, thả bước bên những dòng sông xanh mát và thăm quan những cánh đồng mía, cà phê bát ngát ở nơi đâỵ

Đảo Punta Cana còn có rất nhiều khu nghỉ dưỡng, spa, bể bơi, sòng bạc và các điểm tổ chức đám cưới lãng mạn. Đặc biệt, Punta Cana có những sân golf mang đẳng cấp quốc tế. Nếu là fan của môn thể thao quý tộc này thì bạn chắc chắn bạn sẽ muốn đến Punta.

(Theo Du lịch)

Share this:
Translate »