Ghen khôn. Phụ nữ hiện đại dịu dàng và cương quyết bổ trợ nhau

Yêu nên ghen! Đa số đều lý luận như vậy. Và điều này xuất phát từ suy nghĩ không muốn mất người mình yêu, không muốn đức lang quân của mình chia sẻ tình cảm với ai khác ngoài bản thân mình và các con (nếu có). Ghen sao cho đúng mực để vừa giữ được hạnh phúc hôn nhân vừa không gây hậu quả nghiêm trọng nào khác chính là điều mà người phụ nữ nên lưu tâm.


Dịu dàng nhưng cương quyết

Sự dịu dàng, đôn hậu chính là "vũ khí tối thượng" của chị em phụ nữ.

Tuy nhiên, không ít người hay nhầm lẫn sự dịu dàng với sự yếu đuối, phụ thuộc quá mức vào người chồng và không có cá tính riêng.

Cần hiểu rằng dịu dàng và cương quyết hoàn toàn không tương phản, đối lập nhau mà là hai khía cạnh bổ trợ cho nhau để hoàn thiện hình ảnh một người phụ nữ hiện đại.

Ngược lại, sự dịu dàng cũng không đồng nghĩa với sự nhõng nhẽo quá mức và gây tác dụng ngược là sự ngán ngẩm đối với chồng.

Khi bạn nghi ngờ chồng có những biểu hiện "thinh thích" người phụ nữ khác, hãy thể hiện rõ cho anh ấy biết rằng bạn rất cương quyết và không khoan nhượng các hành vi đi ngược lại giá trị đạo đức và luật hôn nhân. Và thể hiện sự cương quyết đó bằng ngôn ngữ và cử chỉ dịu dàng, nữ tính.

Tuyệt đối chống chỉ định đối với các hành vi "đánh ghen" ồn ào, thóa mạ nhau bằng ngôn ngữ không đẹp và thậm chí dùng vũ lực đối với nhau.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh

Điều này hoàn toàn đúng trong chuyện tình cảm. Bạn không nên quá chủ quan vào bản thân và gia đình. Cuộc sống luôn có những cạm bẫy và nhân tố tác động lên tình yêu của chồng bạn.

Khi nhận ra các dấu hiệu "nguy hiểm", hãy cố gắng thay đổi môi trường ấy.

Theo GIANG GIANG

Share this:
Save on your hotel - hotelscombined.com
Translate »