Giảm cân thời Công nghệ 4.0 5G | Hút Mỡ Bụng Giảm Béo dành cho nam

Thói quen ngồi 1 chỗ làm việc trong công ty, vận động ít, đồ dùng văn phòng thông minh, tiện lợi đang làm cho ngày một "phì nhiêu".  Các giải pháp để duy trì vóc dáng hay BODY được áp dụng triệt để, tuy nhiên, hiệu quả như thế nào còn tùy vào sự hiểu biết và phương pháp thực hiện :

1. Tập thể dục: Là phương pháp giảm cân dựa trên nguyên tắc tăng tiêu thụ năng lượng (tăng đầu ra) để kích thích chuyển hoá lượng mỡ dư thừa thành năng lượng cho cơ vận động. Phương pháp này giúp cơ thể săn chắc và khoẻ mạnh hơn, đồng thời phân huỷ được một phần lượng mỡ dư thừa trong cơ thể tuy nhiên. Thể dục sẽ kích thích ăn uống tốt hơn nên có nguy cơ lượng thức ăn đưa vào cơ thể sau khi tập thể dục sẽ lại cao hơn và gây tích luỹ mỡ, vì vậy cần phải kết hợp phương pháp này với một chế độ ăn hợp lý. 

2. Ăn kiêng : là phương pháp giảm cân dựa trên nguyên tắc giảm lượng nạp vào thấp hơn năng lượng thải ra để buộc cơ thể sử dụng năng lượng thừa. Phương pháp cổ điển này phát huy hiệu quả khá tốt. Nhiều người đã lạm dụng ăn kiêng để cơ thể rơi vào trạng thái suy nhược nặng, gây ngất xỉu, dẫn đến bệnh chán ăn kinh niên, ảnh hưởng đến sức khoẻ và tâm lý. Muốn có chế độ ăn uống hợp lý nhất, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ dinh dưỡng. Tuy nhiên, ăn kiêng không giảm được loại mỡ vón cục cellulite. 

3. Thuốc và các thực phẩm chức năng: là phương pháp sử dụng thuốc và các thực phẩm chức năng có khả năng ức chế sự thèm ăn hoặc tiêu hoá mỡ. Tuy nhiên yêu cầu quan trọng nhất của việc dùng thuốc là phải hỏi ý kiến bác sĩ. Trước tiên, vì cũng giống như các loại thuốc khác, thuốc giảm cân cũng có tác dụng phụ có hại cho sức khoẻ vì vậy phải thực sự cẩn thận và không nên sử dụng nếu không thực sự cần thiết.

4. Phẫu thuật hút và bóc mỡ: Sử dụng y học tác động trực tiếp vào cơ thể bằng phẫu thuật hoặc tiểu phẫu để loại bỏ lượng mỡ thừa. Trước đây, một phương pháp phẫu thuật được nhiều người sử dụng đó là hút mỡ, mặc dù có thể giảm ngay lập tức nhưng hút mỡ chỉ làm tiêu mỡ cục bộ, mỡ sẽ dễ bị tích luỹ lại nếu không có biện pháp lâu. Mặt khác, phương pháp này tiềm ẩn nhiều nguy cơ, thậm chí có thể gây tử vong.

Phương pháp phẫu thuật phát triển gần đây là phương pháp thắt đai dạ dày, tuy nhiên phương pháp này chỉ dùng cho những bệnh nhân bị béo phì nặng, không dùng cho người bị béo thông thường. 

Thêm 1 cách mới hút mỡ : Đi Thẩm Mỹ Viện Hút Mỡ Bụng Giảm Béo dành cho nam (Video: Khoa Pug) 27 Dec 2020  

5. Sử dụng công nghệ cao: Chỉ mới phát triển mạnh mẽ những năm gần đây, tuy nhiên lại rất được các chị em ưa chuộng. Trước đây các phương pháp giảm béo thường được sử dụng để giảm cân là massage, tắm ốm, xông hơi, quấn nóng, kem tan mỡ, tuy nhiên với sự phát triển của kỹ thuật hiện đại đã có nhiều công nghệ mới được sử dụng. Song với loại mỡ thừa, đặc biệt là mỡ cứng, các phương pháp này không thể nào tác động tới được. 

Lưu ý:

1. Dầu hay mỡ đều là chất béo, sự khác biệt giữa dầu và mỡ là dầu ít tạo ra cholesterone còn mỡ thì ngược lại. 

2. Trái cây ngọt có đường, sẽ làm tích lũy trong gan để sinh năng lượng cho cơ thể hoạt động khi lượng đường không được sử dụng hết sẽ chuyển hóa thành mỡ.

3. Ăn quá nhiều đồ chua có thể có hại cho dạ dày gây viêm dạ dày và đau dạ dày. 

4. Nước ngọt và bia đều có ga gây đầy hơi trong bụng dễ làm cơ thể cảm thấy đói nên ăn nhiều hơn.

5. Giản cân cần có thời gian: Giảm cân càng nhanh càng dễ gây hại cho cơ thể vì cơ thể không được chuẩn bị để thích nghi với trạng thái thiếu năng lượng nên sẽ dễ gây tụt huyết áp, hại sức khỏe… 

6. Tập thể thao đi kèm với ăn uống lành mành [chứ không ăn uống thoải mái]:
Tập thể thao là phương pháp tiêu hao năng lượng dư thừa nhưng nếu ăn uống thoải mái, bạn sẽ bù lại số năng lượng đã mất. Như vậy, tập thể thao sẽ chẳng có tác dụng gì, có khi còn làm cho cơ thể béo lên nhanh hơn do ăn quá nhiều.

Share this:
Translate »