Hạnh phúc nằm trong suy nghĩ

Dr Pepper : Hạnh phúc nằm trong suy nghĩ  (Video: Tạp chí Tiếp Thị & Gia Đình)

—————– +

Hạnh phúc khi sống thực

Hạnh phúc là khi sống thực với những gì mình nghĩ, mình ước ao và được những gì mong muốn.

Bạn sẽ thấy lòng mình thanh thản rất nhiều. Cũng như sau khi trút cạn lòng, họ sẽ thấy có một niềm cảm thông thực sự với nỗi đau có thật của mình.

Hãy để cho trái tim của bạn lên tiếng, hãy để cho tiếng nói sâu thẳm của lòng mình bật thành tiếng nói nhân gian. Bạn vui khi hạnh phúc, bạn nhỏ lệ khi thấy lòng khổ đau, bạn sống và làm việc bằng chính niềm đam mê của mình, đi theo con đường mà mình từng chọn lựa, từng ước ao…nếu được như thế bạn sẽ cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn rất nhiều.


Trong tình yêu cũng vậy, bạn đừng gượng ép trái tim mình, hãy để cho nó rung lên bằng những nhịp rung chân thành nhất. Nếu tình yêu mà mang lòng thương hại, của sự lợi dụng, hay của của một cái gì đó na ná như tình yêu chẳng hạn, thì chắc chắn tình yêu đó sẽ theo thời gian mà phai nhạt mà thôi. Bởi vì một khi tình yêu không được xây bằng những cảm xúc chân thật của trái tim thì nó sẽ không đủ sức để chống chọi với bão tố, với giông gió cuộc đời, để tồn tại…Vậy thì còn lý do gì nữa mà bạn không nghe theo tiếng nói của con tim mình để được thấy lòng mình thanh thản và hạnh phúc?!.


Theo Tình yêu

Share this:
Save on your hotel - hotelscombined.com
Translate »