Kang So-ra, sinh18 tháng 2, 1990 tại Gangdong-gu, Seoul(Hàn Quốc). Cô là một nữ diễn viên, người mẫu Hàn Quốc. Năm 2008, cô bắt đầu theo học đại học Dongguk, khoa phim truyền hình.Kang So Ra khởi nghiệp năm 2009 trong bộ phim điện ảnh 4th Period Mystery, sau đó đến Sunny, Dream High 2, Doctor Stranger, Misaeng…

Trong 11 năm làm việc trong showbiz, Kang So Ra chỉ xác nhận hẹn hò duy nhất một người, là tài tử Hyun Bin, năm 2016. Tuy nhiên, sau chưa đầy một năm bên nhau, hai người chia tay. Thời gian là một đôi, họ đều rất kín tiếng và thận trọng trong mối quan hệ. Phóng viên chưa từng bắt gặp họ đi chung hay có bất cứ biểu hiện tình tứ nào với nhau.

Kang So-Ra kết hôn với  một bác sĩ có tay nghề cao. Chồng Kang So Ra là giám đốc một bệnh viện ở Gyeonggi, Hàn Quốc, năm nay 35 tuổi, được cho là rất 'xứng đôi vừa lứa' với nữ diễn viên.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin chồng Kang Sora là một bác sĩ có tay nghề cao, năng lực được đánh giá tốt trong ngành. Thậm chí, anh được gọi là "bác sĩ quý ông" vì sự lịch lãm, tử tế.

Một người bạn thân thiết với Kang So Ra tiết lộ vị bác sĩ và nữ diễn viên đã tìm hiểu nhau một thời gian và rất tâm đầu ý hợp. Ngoại hình của bác sĩ cũng nhận được nhiều lời trầm trồ, vì anh khá đẹp trai, xứng đôi với Kang So Ra.

Kang So Ra diễn viên 30 tuổi viết rằng cô đã tìm được người để chung sống trọn đời: "Tôi sẽ sống một cuộc sống hôn nhân thật hạnh phúc, thay lời cảm ơn mọi người đã ủng hộ, chúc phúc". [Theo Sao]
 

 

2

Picture 2 of 10

Share this:
@ 2020 TN InfoWay
Translate »