Khám phá 5 địa điểm du lịch mùa thu Bồ Đào Nha

Autumn in Portugal – Fun in the Sun  (Video: mindfulvanlife)

Bồ Đào Nha là một đất nước vô cùng tuyệt vời có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, giàu giá trị lịch sử và văn hóa truyền thống. Bồ Đào Nha có bờ biển trải dài 497 dặm (800 km) và có thể lướt sóng đến 364 ngày trong năm. Nằm ở khu vực Nam Âu, Bồ Đào Nha thực sự là điểm đến của rất nhiều du khách.

Du lịch đến Bồ Đào Nha vào mùa thu, thời tiết và mùa thu tuyệt đẹp. Khám phá 5 địa điểm:

1/Thung lũng Douro


Là Di sản Thế giới được UNESCO công nhận, Thung lũng Douro đã đẹp và tuyệt đẹp nhưng còn ngoạn mục hơn trong những tháng mùa Thu. Thung lũng Douro là một trong những vùng sản xuất rượu vang chính của Bồ Đào Nha, nơi những ngọn đồi được bao phủ bởi những dãy vườn nho bậc thang chuyển sang màu đỏ và vàng khi mùa thu đến. Bắt đầu cuộc hành trình của bạn với dịch vụ đón tại Porto. Sau khi đến Douro, bạn sẽ có cơ hội ở lại một nhà máy rượu địa phương, tham quan một số điền trang tuyệt vời, chẳng hạn như Quinta da Pacheca, và thử một số loại rượu vang ngon và tốt nhất được sản xuất trong vùng.

 

2/Porto


Mùa thu trong thành phố có nghĩa là ít đám đông hơn, đường ngắn hơn và đặt chỗ nhà hàng dễ dàng hơn. Nhiều người cảm thấy rằng đó thực sự là thời điểm tốt nhất trong năm để đi du lịch. Porto đã trở thành một trong những điểm đẹp.
 
3/Vườn quốc gia Peneda-Gerês


Được thành lập vào năm 1971, Parque Nacional da Peneda-Gerês là công viên quốc gia đầu tiên và duy nhất của Bồ Đào Nha. Khi đến thăm Porto hoặc miền Bắc Bồ Đào Nha, bạn nhất định phải ghé thăm Công viên Quốc gia. Vườn quốc gia Peneda-Gerês bao gồm công viên lộng gió đỉnh, thung lũng rừng, thị trấn cổ kính, suối núi, thác nước, và quan điểm ngoạn mục. Đầu tiên hãy khám phá thị trấn ven sông Ponte de Lima, được mệnh danh là lâu đời nhất trong cả nước. Nó nằm trong bán kính 30 phút lái xe ngắn từ một trong những lối vào chính của công viên, đây là một cơ sở tuyệt vời để khám phá khu vực. 
 
4/Serra da Estrela


Ở Serra da Estrela, bạn sẽ tìm thấy những ngọn núi cao nhất của Bồ Đào Nha và một công viên quốc gia ngoạn mục với phong cảnh đáng kinh ngạc, vẻ đẹp rực rỡ của hoa và những thành tạo đá ngoạn mục. Những con đường, mặc dù hẹp và nhiều gió, có rất nhiều nơi để bạn có thể dừng lại và ngắm cảnh. Thưởng thức những tán lá mùa thu đẹp nhất và kiểm tra Rota das Faias – Đường mòn Cây sồi – để xem thoáng qua. Thêm vào đó, thị trấn nhỏ Belmonte thú vị là một cơ sở tuyệt vời để khám phá khu vực.

 

5/Lisbon


Lisbon vào mùa thu thật đáng yêu khi ánh mặt trời ngả màu và những con đường rợp bóng cây chuyển sang màu mật ong. Là một trong những thủ đô nắng nhất và sống động nhất ở châu Âu, thủ đô của Bồ Đào Nha đã trở nên thời thượng một cách bất ngờ khi du khách từ khắp nơi trên thế giới đặt chân đến thành phố lịch sử nhưng mang tính quốc tế này. Khám phá Lisbon, đi bộ trên các con phố của thành phố và các vùng lân cận.

Theo Du lịch Khám phá
 

Share this:
Save on your hotel - hotelscombined.com
Translate »