Khám phá biệt thự bên bờ biển Thái Lan

 


Được làm theo phong cách thiên nhiên, biệt thự có phần mái lợp gỗ tuyết tùng, sàn nhà lát đá cát, trước sân có thảm cỏ mênh mông và xung quanh là hơn 100 loại cây cỏ nhiệt đới.

Biệt thự này nằm ở Koh Samui, Thái Lan và thuộc sở hữu của một nhóm bạn đang sống tại Hong Kong. Cô Alice Johnson – một trong những chủ nhân cho biết: "Đây là nơi để chúng tôi tụ tập gia đình và bạn bè sau những ngày làm việc mệt mỏi".
Biệt thự có bốn gian riêng biệt. Cô Johnson nói: "Vị trí ngay trước bãi biển là chìa khóa cho việc thiết kế biệt thự, vì tất cả chúng tôi đều muốn nhìn ra đại dương"

Nhóm bạn đã chi 20 triệu baht Thái (635.020 USD) để mua mảnh đất này năm 2006. Sau đó, họ lại mất thêm 32 triệu baht nữa, chưa kể chi phí pháp lý, kiến trúc và đồ nội thất, để xây biệt thự một năm sau đó.

Phần mái được lợp bằng gỗ tuyết tùng Canada để mang lại cảm giác mềm mại cho căn biệt thự. Khung cửa sổ cũng được làm từ gỗ thay vì nhôm để giữ căn nhà tự nhiên nhất có thể.

Ở đây có 6 phòng tắm và 6 phòng ngủ. Mỗi phòng lại được trang trí theo cách khác nhau, nhưng nhìn chung đều theo tiêu chí sống động và sặc sỡ.

Hai phòng ngủ ở đây còn được trang bị phòng tắm trông ra bể bơi ngoài trời.

Biệt thự quay về hướng Tây và là nơi lý tưởng để ngắm mặt trời lặn

Phần lớn đồ nội thất ở đây được làm tại một công ty địa phương ở Koh Samui. Biệt thự còn có cả một "tường rượu" – theo cách gọi của cô Johnson với hơn 500 chai.

Phòng khách ở đây được trang bị máy chiếu và màn hình 100 inch, liên kết trực tiếp tới một thư viện số với hơn 300 bộ phim.

Theo Khám phá

 

Share this:
Save on your hotel - hotelscombined.com
Translate »