Khám phá Rabbit Beach

Bãi biển Rabbit (Lampedusa, Italy), một trong những bãi biển đẹp nhất thế giớiLampedusa là hòn đảo lớn nhất thuộc quần đảo Pelagie của Ý trên Biển Địa Trung Hải.

Comune Lampedusa e Linosa là một phần của tỉnh Agrigento của Sicilia, cũng bao gồm các đảo nhỏ hơn là Linosa và Lampione. Nó là phần cực nam của Ý và là hòn đảo cực nam của Ý. Tunisia, đó là khoảng 113 km (70 dặm), là đổ bộ gần gũi nhất với các đảo. Sicily là xa hơn tại 205 km (127 dặm), trong khi quốc đảo Malta là 176 km (109 dặm) về phía đông của Tunisia.

Lampedusa có diện tích 20,2 km vuông (7,8 sq mi) và dân số khoảng 6.000 người. Các ngành công nghiệp chính của nó là đánh bắt cá, nông nghiệp và du lịch. Dịch vụ phà liên kết hòn đảo với Porto Empedocle, gần Agrigento, Sicily. Ngoài ra còn có các chuyến bay quanh năm từ Sân bay Lampedusa đến Palermo và Catania trên đất liền Sicilia. Vào mùa hè, có các dịch vụ bổ sung đến Rome và Milan, bên cạnh nhiều tuyến liên kết theo mùa khác với lục địa Ý.

Năm 2013, Bãi biển Rabbit (nó. "Spiaggia dei Conigli"), nằm ở phía nam của hòn đảo, được trang du lịch TripAdvisor bình chọn là bãi biển tốt nhất thế giới.[Theo Wiki]

Rabbit Beach, Lampedusa islands Of Sicily, Italy (Video: Renisa Julia)

 

Rabbits Beach – Lampedusa, Sicily (Video: Gianluca Milanesi)

TN Shopping Network

Translate »