Làm nail đẹp kiểu Pháp

Làm nail đẹp kiểu Pháp siêu nhanh – Trang trí nail siêu dễ (Video: Nghi Thảo)

+

Sơn móng tay kiểu Pháp 

Móng tay kiểu Pháp từ lâu đã không còn xa lạ với các bạn gái nhờ vẻ đẹp trong sáng và thanh lịch của nó, với màu trắng thanh khiết ở đầu móng. Gần đây, làm đẹp móng tay theo phong cách Pháp không còn chỉ với màu hồng và màu trắng nữa, mà là bất cứ màu nào mà bạn muốn. Hãy làm đẹp móng tay của bạn theo mốt mới nhất này bằng những màu đẹp nhất trong mùạ 

Màu hoa cà cổ điển – Để cập nhật phong cách cổ điển mới nhất này, bạn không chỉ vẽ màu trắng ở đầu các móng tay mà vẽ sơn theo lớp da hình bán nguyệt bên dưới móng tay của bạn cũng rất haỵ 

1. Bắt đầu bằng việc cắt tỉa và giũa móng. Giữ đầu các móng tay không dài quá 0,5 cm từ thân móng. 

2. Quét lớp sơn nền bảo vệ móng. 

3. Quét hai lớp sơn màu nền. 

4. Quét một đường cọ ở đầu móng tay bằng một màu trắng đục. Bề rộng sơn ở đầu móng nên bằng với độ dài móng tự nhiên của bạn. 

5. Sử dụng cùng một màu sơn trắng đó để vẽ một vành bán nguyệt lên bên dưới móng. Sử dụng riêng một cây cọ nhỏ và mảnh hơn cho bước nàỵ 

Tạo phong cách riêng – Hãy can đảm thử nghiệm những màu sáng mạnh, thu hút sự chú ý. Vì dù sao thì đây cũng chỉ là nước sơn tạm thờị Nếu bạn cho rằng nó hoàn toàn không phải phong cách của bạn, bạn luôn có thể tẩy đi và thay đổi trong tích tắc. 

Lấp lánh sành điệu – Để móng tay trở nên sang trọng và sành điệu – đơn giản chỉ cần thêm vào một chút ánh sáng lấp lánh ở đầu các móng tay có màu tương phản kiểu Pháp của bạn (nền sáng và đầu móng màu sẫm). 

1. Quét hai lớp nền với màu theo sở thích của bạn. 

2. Quét đường viền màu đen hoặc màu sẫm lên đầu móng. 

3. Chấm nhẹ một màu sơn bóng, hơi lấp lánh lên đường viền màu tối ở đầu móng để móng tay tăng thêm sự rực rỡ. Hoặc bạn cũng có thể sơn lên toàn bộ móng một nước sơn bóng lấp lánh. 

4. Hong khô móng trong không khí trước khi quét một lớp sơn cuối để màu sơn cố định, tăng thêm độ bóng sáng, đồng thời giữ màu móng bền lâu hơn. 

Theo Làm đẹp

 

 
Share this:
Translate »