Iphone bản lock khi mua điện thoại
Khi các bạn mua điện thoại iphone bản lock tức là máy đã bị khóa mạng bởi nhà cung cấp điện thoại kèm theo hợp đồng của nhà mạng với khách hàng để nó chỉ hoạt động với thẻ sim nhất định, một con chip trong điện thoại của bạn với dãy số nhận dạng điện thoại với nhà cung cấp mạng. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc khi bạn sử dụng một sim của nhà mạng khác thì máy sẽ báo lỗi, thẻ sim không được chấp nhận.

Khi đi du lich hoặc đổi nhà cung cấp mạng, việc unlock điện thoại nhằm bẻ khóa nhà mạng, mất mối liên hệ với nhà cung cấp mạng đầu tiên mà không cần phải thay thế điện thoại để người sử dụng có thể dùng đầy đủ các tính năng và dịch vụ mạng của bất kỳ nhà mạng trên thế giới mà không bị hạn chế như điện thoại bản quốc tế. 

Unlock iphone bằng cách nào?

Khi Unlock iPhone, người ta thường sử dụng 2 cách đó là liên hệ 1)Mua Code của nhà mạng đó và 2)Dùng Sim ghép để Unlock.

[Ngoài ra còn một số cách khác như dùng phần mềm Unlock (tải Simlock Remover Software Tool hay tải  https://universal-simlock-remover.soft112.com/ dùng cho GSM Iphone)  –  Khái niệm về CDMA và GSM Iphone. GSM là viết tắt của cụm từ Global System for Mobile Communication, nó là hệ thống thông tin toàn cầu thế hệ hai (2G). GSM là phiên bản chuẩn phổ biến cho mọi loại điện thoại di động trên thế giới. CDMA là Code Division Multiple Access, đây được coi mà một công nghệ đột phá ứng dụng rộng rãi trên khắp thế giới.]

Cách 1) Sử dụng code để unlock iphone:

Là phương pháp phổ biến nhất và đơn giản nhất để unlock Iphone bằng cách liên hệ với nhà mạng tại nơi đăng ký và mua code unlock iphone. Nhà mạng cung cấp cho người dùng đoạn mã Code dựa vào số IMEI cung cấp tùy vào từng quốc gia. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm như không cần tháo máy có thể liên hệ từ xa tới trung tâm, khả năng kết nối, bắt sóng cùng các dịch vụ nhà mạng tốt; sử dụng được tất cả các mạng trên toàn cầu, đặc biệt là có thể nâng cấp lên bản quốc tế, nâng cấp phần mền và sử dụng ứng dụng tốt.

Tuy nhiên người dùng sẽ phải bỏ chi phí khá cao để có thể unlock iphone bằng cách sử dụng code;

2) Dùng sim ghép:

Đây cũng là lựa chọn phổ biến khi muốn unlock iphone. Chủ yếu với những nhà mạng không bán code, bằng cách sử dụng sim ghép nối với sim của nhà mạng cần sử dụng và tiến hành unlock iphone với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với việc sử dụng code để unlock điện thoại iphone. Tuy nhiên khi dùng sim ghép để unlock iphone, máy sẽ gặp phải một số lỗi phổ biến như lỗi danh bạ không hiện tên, lỗi tin nhắn, 3G,… đòi hỏi người dùng phải fix lỗi mới sử dụng bình thường được

======> Xem VIDEOS

1) Cách tìm IMEI How to Find IMEI Number of iPhone 2019 (iOS 13)(Video: satyenhacks)

a) Vào Phone, bấm *#06# hay b) vào Setting, tìm IMEI

 

2) Cách tìm IMEI & Unlock:

2019 Sim Not Supported SOLUTION & How to Unlock iPhone from Carrier – USE ANY SIM (Video: CARD! SimNeverlock)

 

Your iPhone might be locked to your carrier. Unlocking your iPhone means that you can use it with different carriers. To contact your carrier and unlock your iPhone, use these steps.

1. Find IMEI

2. Unlock it

If you try to contact apple.com or apple service you will be told: Apple can't unlock your iPhone for use with a different carrier. Only your carrier can unlock your iPhone. Well yes, it's true that apple can't unlock the iPhone, but it's not true that it can be unlocked only by the carrier. Many people are doing it and charge money for it.

That's why we created . We will unlock your phone for free! Follow our video tutorial to find out how to unlock your iphone from any carrier. If you have a SIM card from a carrier after unlocking the phone use these steps to finish unlocking your iPhone:

– Remove your SIM card and insert the new one.

– Set up your iPhone again. This can't harm your device or do any data loss. You don't have to backup your data. The unlocking process is done through servers and takes 3-5 minutes.

If your device is locked but does not show up an error connect it on your computer and make a check in iTunes. You might see this message in iTunes or on your device: "The SIM card inserted in this iPhone does not appear to be supported. Only compatible SIM cards from a supported carrier may be used to activate iPhone. Please insert the SIM card that came with your iPhone or visit a supported carrier store." We are working on new servers and trying to update our service as much as we can. Some phones can't be unlocked, we are very sorry if your phone can't be unlocked and would like to help you as soon as we get an update for your phone.

 

=========> Cách Unlock bên Samsung

Tìm Mua Unlock Code tại đây https://www.unlockriver.com/ + Tìm trên máy của bạn IMEI (vào Phone, bấm *#06# hay vào Setting, tìm IMEI)  + Tìm Model (vào Setting Samsung – About Phone hay Setting iPhone – General – About).

Unlock ANY Samsung Galaxy S8, S7, S6, S5, S4, S3… | Passcode & Network Unlock!

Share this: