Làn da trắng mịn, trẻ trung

Solar Recover – After Sun Moisturizing Spray (12 Ounce) – Hydrating Facial and Body Mist – 2460 sprays of Sunburn Relief With Vitamin E and Calendula 

Amazon's Choice

 

——————————————————————————–

Các bác sĩ chuyên khoa da liễu sau thời gian dài nghiên cứu, điều trị đã kết luận: Tia tử ngoại có trong ánh nắng mặt trời tàn phá da nhiều hơn các nguyên nhân khác như: ô nhiễm môi trường, mỹ phẩm kém chất lượng.
  
Ánh nắng với các tia tử ngoại chủ yếu là tia UVA, UVB có thể gây sạm da, nám da, da bị mất đàn hồi, khô ráp, lâu dần làm biến đổi hoàn toàn làn da vốn trắng mịn trước kia.
Một trong những cách bảo vệ da chủ động hơn là dùng các sản phẩm chống nắng. Chỉ số SPF càng cao thì thời gian ngăn ngừa giúp da bạn khỏi bị bắt nắng càng dài hơn, song đôi khi khiến da nhờn, rít rất khó chịu. 


Tuy nhiên dùng sản phẩm chống nắng mới là bước đầu tiên giúp da chống lại tia cực tím, đỡ bị đen chứ chưa làm cho da bạn trắng lên. Lý tưởng hơn cả là bạn hãy trang bị cho làn da của mình, một lịch trình chăm sóc, dưỡng trắng bằng thảo dược thiên nhiên.

Lớp màng chống nắng tự nhiên có trong tinh chất thảo dược sẽ tạo thành lớp bảo vệ tia cực tím hữu hiệu trên bề mặt da, giúp da khỏi sạm đen và nám, đồng thời những hoạt chất dưỡng trắng da sẽ hạn chế sự sản sinh của các hắc tố melanine, nuôi da trắng dần từ bên trong.

Thực chất thảo dược đã được sử dụng để làm đẹp da cho các quý nhân, mỹ nữ từ thời xa xưa tại nhiều nước châu Á. Mỗi nước khác nhau, các vị thuốc cũng có sự khác biệt tuỳ theo từng vùng văn hóa.


Quá trình tắm trắng sử dụng các vị thuốc thảo được đặc trị như: kén tằm vàng, nghệ thuốc, nhân sâm, phấn hoa, mật ong rừng, lá sen non và sữa dê. Các bước thực hiện công phu, vừa làm đẹp, vừa thư giãn sẽ giúp bạn có được làn da trắng mịn tự nhiên sau một lần thực hiện. 


(Theo Làm đẹp)

Share this:
Save on your hotel - hotelscombined.com
Translate »