Thời Công nghệ 4.0 bạn xem có tình yêu chân thật . Lúc đó bạn đã yêu

1. Khi bạn có chuyện buồn, người  đầu tiên bạn nghĩ đến và chia sẻ người ấy. Hay khi người đầu tiên bạn muốn chia sẻ, thành công hay thất bại, vui hay buồn, lúc đó..

Lúc đó, bạn đã yêu… 

 

2. Khi người ấy đang có mặt ở đây mà bạn giả vờ thờ ơ rồi khi người ấy vắng mặt, bạn lại bắt đầu đi tìm kiếm.
Lúc đó,bạn đã yêu… 

3. Mặc dù xung quanh bạn có nhiều người luôn khiến cho bạn cười nhưng ánh mắt và sự chú ý của bạn chỉ luôn hướng về người ấy.
Lúc đó, bạn đã yêu… 

4. Mặc dù người ấy đã gọi điện về thông báo rằng máy bay hạ cánh an toàn nhưng không ai trả lời điện thoại. Bạn vẫn luôn chờ đợi cuộc gọi ấy.
Lúc đó, bạn đã yêu… 

5. Bạn luôn thích thú với một email ngắn ngủn từ người ấy mà lờ đi những email thật dài của nhiều người khác. Khi bạn thấy mình không thể xóa đi tất cả những mẩu tin trong Inbox hay trong Send Items chỉ bởi vì một email từ người ấy.
Lúc đó, bạn đã yêu… 

6. Khi bạn có một cặp vé đi xem phim. điều đầu tiên bạn nghĩ đến là sẽ cùng đi với người ấy.
Lúc đó, bạn đã yêu… 


7. Khi bạn xem biết bao nhiêu hình trên mạng online nhưng bạn chỉ cảm thấy rung động 1 người, đã quen biết bao nhiêu người mà bạn vẫn không cảm thấy rung động như khi gặp người ấy OFFLINE (ngoài đời)…
Lúc đó bạn đã yêu…

8. Bạn luôn tự nhủ rằng ‘người ấy chỉ là bạn thôi" nhưng bạn nhận ra mình không tránh khỏi sự thu hút của người ấy.
Lúc đó, bạn đã yêu… 

Tham khảo thêm "cách đo" ái hòa hợp để xem có một mối quan hệ hôn nhân lâu dài và tốt đẹp

Tháng 4/1924, trên tạp chí Science and Invention, ông Hugo Gernsback đã đăng tải một bài báo tập hợp các phương pháp khoa học khác nhau giúp đo được mức độ “hợp” giữa hai người, nhằm xác định tương lai của một cuộc hôn nhân dưới góc độ khoa học thường thức.

1. Sức hấp dẫn

Bài thử nghiệm trước tiên liên quan tới sức hấp dẫn thể chất của cơ thể. Rõ ràng, sự hấp dẫn của một chàng đẹp trai hay một cô gái đẹp là không thể phủ nhận, cũng như đặc điểm sinh lý là yếu tố quyết định quan trọng trong sự duy trì một mối quan hệ lâu dài. Theo Gernsback, thí nghiệm của ông giúp ta kiểm chứng rõ nhất sự hợp nhau về cơ thể giữa hai con người ở mức độ nào. 

Để tiến hành, người ta quấn quanh ngực và cổ tay cả hai người những vòng dây có đầu ống cao su. Đây gọi là thiết bị đo lường sự phản ứng, ghi lại nhịp thở và quá trình hô hấp của hai người yêu nhau.

Về bản chất, khi một đôi hôn hoặc là ôm nhau, nhịp thở của họ sẽ tăng lên một cách đáng kể và biện pháp đo nhịp thở trên là cách để xác định được sự phù hợp đó. Nó đóng vai trò rất lớn cho sự thành công của cuộc sống trong tương lai: nếu hai người thấy quyến rũ thì thực sự họ sinh ra để dành cho nhau.

2. Mức độ cảm thông

Thí nghiệm thứ hai được Gernsback đưa ra là một bài kiểm tra mức độ cảm thông giữa hai đối tượng. Trong mô tả của ông, người phụ nữ sẽ được chứng kiến cảnh “người ấy” của mình bị chảy máu, hoặc đâm bị thương nhẹ vào cánh tay. Xung quanh cô gái vẫn sẽ được quấn quanh bởi các dụng cụ đo chuyên dụng. Nó sẽ cho biết phản ứng của cơ thể người phụ nữ ra sao khi chứng kiến sự việc. 

Nếu các cơ bắp co thắt đột ngột và nhịp thở nhanh lên bất thường thì chứng tỏ: giữa hai đối tượng có sự đồng cảm, tức là cô gái cũng thấy “đau” khi nhìn thấy người yêu mình bị thương. Họ sẽ có một mối quan hệ hôn nhân lâu dài và tốt đẹp. 

3. Mùi cơ thể

Mùi cơ thể cũng là một yếu tố được chú ý đến rất nhiều. Rất nhiều cuộc khảo sát đã cho kết quả, nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ không phải vì vợ chồng bất hòa mà lý do đơn giản vì mùi cơ thể của một trong hai người. Vì vậy, trước khi tiến tới đám cưới, các cặp đôi sẽ tham gia một trải nghiệm thú vị: một trong hai người sẽ đứng trong một bình kính có lỗ thông hơi phía trên dẫn tới mũi của người còn lại. 

Họ sẽ ngửi được mùi toàn cơ thể của nhau một cách thật nhất. Các dụng cụ đo phản ứng cơ thể và nhịp tim sẽ đưa ra câu trả lời chính xác về mức độ hợp giữa hai người. Nếu không quá cảm thấy khó chịu sau thí nghiệm thì đám cưới sắp tới sẽ mở ra một tương lai sáng cho cả hai. 

4. Áp lực cuộc sống gia đình

Cuộc sống gia đình bên cạnh niềm vui thì quả thật còn có rất nhiều áp lực. Điều quan trọng là một trong hai người phải bình tĩnh, tỉnh táo trong những tình huống bất ngờ. Bài test cuối cùng của Gernsback hướng tới việc kiểm tra mức độ chịu áp lực thần kinh và phản ứng của cặp vợ chồng sắp cưới ra sao. 

Cả hai sẽ ngồi đối diện nhau, trong khi vị giáo sư sẽ bắn những phát súng bất ngờ lên không trung. Quá trình phản ứng của hệ thần kinh hai người sẽ được ghi lại bằng dụng cụ đặc biệt. Căn cứ vào đó, trong trường hợp cả hai người đều bị giật mình thì thật đáng tiếc, họ sẽ khó chung sống với nhau trên góc độ khoa học được.

( Theo Tình yêu )

Share this: