Mỹ nhân Trương Thiên Ái 

Trương Thiên Ái tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Thuở mới vào nghề, công việc chủ yếu của cô là quay quảng cáo. Năm 2009, người đẹp quê Hắc Long Giang ra mắt khán giả thông qua tác phẩm ngắn Cherry Blossom đóng cặp cùng mỹ nam xứ Hàn Kim Soo Hyun. Tuy nhiên đến năm 2013, sự nghiệp diễn xuất mới chính thức bắt đầu.

Trương Thiên Ái

Dẫu vậy, dù xuất hiện trong kha khá tác phẩm phim ảnh nhưng độ chú ý của cô lại không cao. Chỉ đến khi web drama Thái Tử Phi Thăng Chức Kí công chiếu, cô mới trở thành hiện tượng săn đón khắp màn ảnh, thu hút lượng người hâm mộ khổng lồ.

Thành công ngoài mong đợi này thúc đẩy công ty quản lý tập trung toàn lực lăng-xê Trương Thiên Ái. Cô nhận được lời mời hợp tác với Dương Dương, cùng đóng chính trong phim điện ảnh Ngang Qua Thế Giới Của Em.

Nhìn vào vóc dáng nuột nà, thon gọn hiện tại, nhiều người không biết được rằng khi mới ra mắt Trương Thiên Ái nặng tới 61kg. Những bức ảnh thời xưa cho thấy cô nàng khá mập, phong cách ăn mặc cũng khá quê mùa chứ không thời thượng như bây giờ.  

Sau đó, Trương Thiên Ái nổi như cồn với vai diễn thái tử phi trong bộ phim "Thái tử phi thăng chức ký". Khi được các phóng viên phỏng vấn, cô tâm sự rằng cô muốn thay đổi hình ảnh của mình nhưng lúc đó, cô không có nhiều tiền để thuê PT riêng. "Tôi đã không biết làm thế nào để giảm cân và giữ dáng. Và rồi tôi tim hiểu các kinh nghiệm từ trên mạng xã hội. Tôi đã dành 2 năm để ăn dưa chuột và trứng. Sau 2 năm đó, tôi đã giảm được 18kg." 

Sau khi nổi tiếng rồi, cô mới có cơ hội đến các phòng tập, ăn các bữa ăn bổ dưỡng. Cho đến bây giờ, cô nàng vẫn gắn bó với 1 loại thực phẩm giúp giảm cân, giữ dáng siêu hiệu quả. Đó chính là trứng.

Sau khi tập thể dục, lượng đường trong máu hạ thấp, mọi người dễ bị đói hơn. Vào thời điểm này, ăn trứng không chỉ có thể duy trì cảm giác no mà còn giảm tình trạng ăn quá nhiều sau đó. Trứng cũng cung cấp lượng chất đạm nhất định cho cơ thể, thúc đẩy sự định hình cơ bắp. Bạn nên ăn trứng luộc thay vì trứng rán hay trứng muối. 

Trương Thiên Ái

Trương Thiên Ái đang là cái tên duy nhất có hai bộ phim truyền hình được chiếu cùng lúc trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ hiện nay. Thế nhưng, theo thành tích rating và lượt xem trực tuyến mà hai phim này ghi nhận được, khán giả không khỏi nghi ngờ liệu Trương Thiên Ái có phải đã mang đến 'lời nguyền' nào đó cho phim truyền hình hay không.

Theo bảng thống kê lượt xem mới nhất vào ngày 8/8/2018, 2 phim của Trương Thiên Ái là Thuyết tiến hóa của tình yêu và Vũ động càn khôn thi nhau nắm vị trí chót bảng. Trong đó, Thuyết tiến hoá của tình yêu nhận được vô số lời chê từ khán giả vì có nội dung lê thê, dài dòng và thiếu sự khác biệt. Vũ động càn khôn dù đỡ hơn đôi chút cũng không thể thoát khỏi số phận thảm thương: rating liên tục giảm không phanh sau vài ngày lên sóng.

Bảng thống kê lượt xem ngày 8/8/2018: Thuyết tiến hóa của tình yêu đứng thứ 8, 9 (chiếu song song hai đài) với mức rating lần lượt là 0.484 và 0.430, trong khi Vũ động càn khôn ở vị trí 14 với 0.285 điểm rating

Bảng thống kê lượt xem ngày 8/8/2018: Thuyết tiến hóa của tình yêu đứng thứ 8, 9 (chiếu song song hai đài) với mức rating lần lượt là 0.484 và 0.430, trong khi Vũ động càn khôn ở vị trí 14 với 0.285 điểm rating. Sau Thái tử phi thăng chức ký, đây là hai tác phẩm tiếp theo của Trương Thiên Ái mà cô nàng thủ vai nữ chính.

Hiển nhiên, không thể đổ lỗi hoàn toàn cho Trương Thiên Ái chỉ vì hai bộ phim lần lượt lên sóng của cô đều thất bại. Tuy nhiên, nếu cứ mãi giậm chân tại chỗ và không chịu tiến bộ như thế này, mỹ nhân họ Trương chắc chắn sẽ bị gán cho danh hiệu  màn ảnh nhỏ trong tương lai.

Có còn cơ hội nào để Trương Thiên Ái khẳng định thực lực của bản thân? 
Hiện tại, Trương Thiên Ái vẫn còn hai bộ phim chưa lên sóng là Nếu có thể, nhất định không yêu em và Cá sấu và chim tăm. Liệu hai bộ phim này sẽ giúp Trương Thiên Ái lấy lại tiếng tăm của mình?

(Theo Sao)

Share this:
Translate »