Ngắm biệt thự bên bờ biển Thái Lan

Được làm theo phong cách thiên nhiên, biệt thự có phần mái lợp gỗ tuyết tùng, sàn nhà lát đá cát, trước sân có thảm cỏ mênh mông và xung quanh là hơn 100 loại cây cỏ nhiệt đới.

 

Biệt thự này nằm ở Koh Samui, Thái Lan và thuộc sở hữu của một nhóm bạn đang sống tại Hong Kong. Cô Alice Johnson – một trong những chủ nhân cho biết: "Đây là nơi để chúng tôi tụ tập gia đình và bạn bè sau những ngày làm việc mệt mỏi".

Không gian bên ngoài cộng với phong cách thiết kế nội thất biệt thự tạo nên một thiên đường nghĩ dưỡng vô cùng tuyệt hảo:
 

Không gian thiên nhiên với những cây xanh miền nhiệt đới, trong đó có các loài cây hiếm gặp và chỉ tỏa hương vào ban đêm. Ngoài ra ao sen  và bồn hoa loa kèn cũng là một trong những không gian thiên nhiên giúp con người thư giãn hơn.
 

 

Phần mái của biệt thự được lợp bằng gỗ tuyết tùng của Canada mang lại cảm giác mền mại cho biệt thự, những khung cửa sổ cũng được làm từ gỗ thay vì nhôm để  cho căn biệt thự tự nhiên nhất có thể.
 

 

Vị trí của biệt thự chính là chìa khóa để thiết kế nội thất cũng như kiến trúc bên ngoài, tất cả các gian phòng điều hướng ra biển. Một trong những điều đặc biệt của biệt thự thiên đường này.
 

 (Theo Wall Street Journal)

 

Save on your hotel - hotelscombined.com
Translate »