Muốn yêu hoa cần hiểu ý nghĩa hoa. Cách trồng hoa. Săn sóc hoa.v.v..Hạnh phúc con người cũng vây. Nếu không hiểu nghệ thuật, khó yêu được hạnh phúc. Muốn được hạnh phúc yêu đượng cần phải am hiểu nghệ thuật và cảm nhận sâu về tình ái. Cảm giác ân ái ngọt ngào cho nhau, vì nhau. Thần bí, bí mật, trong nghệ thuật đạt tới chốn bồng lai tiên cảnh.

Nghệ thuật điêu khắc yêu
Kama Sutra không còn là bảo bối của riêng ai và nó đã trở thành vật gối đầu giường của các cặp vợ chồng/tình nhân để giữ lửa yêu mỗi ngày. Thiếu nghệ thuật, cuộc sống thiếu màu sắc, khô khan…và thêm những vấn đề trong cuộc sống…tờ giấy ly dị sẽ tới. Những ngôn từ trong Kama Sutra sẽ giúp bạn cảm nhận được yêu không chủ đơn giản là niềm vui, thỏa mãn thân xác mà nó còn giúp bạn hưởng thụ những khoái lạc của tình yêu và cái đẹp. Mục đích cuối cùng của nghệ thuật chính là Hạnh phúc bằng tâm hồn, thể xác và cái đẹp .

Ái ân ngọt ngào hơn nhờ nghệ thuật yêu cho bạn thấy được không phải lúc nào cũng nhanh và mạnh mới mang lại cảm giác thăng hoa và thoãn mãn cho đối phương, vì đối phương mà làm.

Chậm rãi khám phá những điểm nhạy cảm trên cơ thể của nhau bằng những cử chỉ âu yếm, nhẹ nhàng và truyền cảm xúc yêu qua từng nụ hôn sâu lắng, luyến ái hơn bằng cách dùng lưỡi khi hôn và đồng thời dùng tay vuốt ve nâng niu cơ thể của nhau.

Nếu có sự e ngại, không dám bộc lộ hết bản chất, ham muốn thì chính mình lại là người chịu thiệt thòi.E dè không thể nào có được cảm giác thần tiên. Nắm bắt được nghệ thuật đúng nghĩa là cả quá trình đồng điệu giữa hai tâm hồn. Hai tâm hồng đồng cảm. Cảm nhận tình yêu mới gọi là yêu. Xunh quanh yêu toàn màu hồng, và nghệ thuật chính là phương pháp để đạt tới cảnh yêu ngọt ngào.

Kama còn chỉ ra cho bạn thấy khi yêu bạn cần giúp bạn tình cảm nhận được yêu về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, nghĩa là phải làm cho đối phương thỏa mãn về thể xác lẫn tinh thần.

Để có được điều đó bạn cần có sự chiều chuộng, sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đối phương lên đỉnh khi ân ái tốt nhất. Cách yêu nhanh mạnh sẽ giúp bạn có được những xúc cảm mãnh liệt nhưng không thấm sâu về thể xác lẫn tinh thần vì vậy mỗi tuần hãy dành ra một buổi tối đặc biệt để chậm rãi yêu chậm rãi hiểu cơ thể của nhau hơn và cùng nhau trãi qua những cảm giác thăng hoa ngọt ngào hơn.

Theo Bích Thanh

Share this: