Nghĩ đến ai đầu tiên?

Hãy trả lời thành thật câu hỏi: “Khi hạnh phúc, bạn muốn chia sẻ niềm hạnh phúc đó với ai?”,  bạn nghĩ đến ai lúc ấy chính là người bạn yêu. Cũng hãy thành thật trả lời câu hỏi: “Khi đau khổ, ai mong muốn được san sẻ đầu tiên?”,  nghĩ đến lúc ấy chính là người mà bạn yêu.

 

Thật tuyệt vời nếu trong niềm vui hoặc buồn bạn đều muốn chia sẻ cùng với ai đó. Nhưng nếu khi vui hoặc buồn bạn lại nghĩ đến hai người thì nên chọn người mà bạn mong muốn được san sẻ nỗi buồn.

Trong cuộc sống có nhiều nỗi khổ đau hơn là niềm hạnh phúc. Sẽ có rất nhiều người bạn có thể chia sẻ niềm vui với họ, không cần thiết là bạn phải yêu họ. Nếu bạn có một cuộc sống hạnh phúc, bạn có thể tự mình hưởng thụ nó. Nhưng trong nỗi buồn sẽ không có nhiều người sẵn sàng san sẻ với bạn. Nếu bạn mong muốn nói về hạnh phúc của bạn với một người, tôi tin chắc người ấy rất thân thiết và là người rất hiểu bạn. Nhưng mọi chuyện không chỉ dừng lại ở đó. Nếu người ấy chỉ nghĩ đến bạn khi người ấy vui, còn khi buồn người ấy san sẻ với người khác, tôi có thể nói với bạn rằng tình yêu đó sẽ không bền vững.

Điều dĩ nhiên, tôi sẽ rất hạnh phúc nếu là người đầu tiên được người ấy chia sẻ niềm hạnh phúc. Và khi người ấy buồn, tôi sẽ tự nguyện ở bên cạnh người ấy để xoa dịu nỗi lòng vì khi đó tôi tin rằng mình đã giữ một vị trí rất quan trọng trong trái tim người ấy. Người ấy luôn tìm cách giúp bạn, quan tâm, lo lắng yêu thương bạn.  1 miếng bánh chia sẻ đó là tình bạn, còn 1 miếng bánh nhường cho người bạn yêu, ví như người yêu đang vui ăn phở bạn cảm thấy ngon,  chính là tình yêu.

Theo Tình yêu

 

Save on your hotel - hotelscombined.com
Translate »