Người đẹp Mỹ Tho. Phoiphailin Sivilay: Người đẹp Lào gốc Việt 

Cô gái xinh đẹp này là  Phoiphailin Sivilay. Cô nổi tiếng không chỉ bởi khuôn mặt xinh đẹp mà còn là thân hình vạn người mê của mình. Không chỉ ở Lào, người đẹp này cũng được nhiều fan Việt Nam chú ý.

 

 

 

Phoiphailin Sivilay bất ngờ nổi rần rần đợt Tết nguyên đán 2019 khi về Việt Nam đón Tết cùng gia đình.

 

 

 

Dù là hot girl đình đám ở Lào nhưng Phoiphailin Sivilay hoàn toàn là người Việt Nam. Cả cha và mẹ cô đều là người gốc xã Tân Mỹ Chánh, Mỹ Tho, Tiền Giang, Việt Nam, thậm chí bà ngoại còn đang sinh sống tại Phường 1 Thành phố Mỹ Tho.

 

 

 

Phoiphailin Sivilay có tên Việt Nam là Nguyễn Thị Mai Chi, vì thế bạn bè hay gọi thân mật là Phoiphailin “Chichi” Sivilay.

 

 

 

 

Cô nàng 9X thu hút cộng đồng mạng Việt Nam vì quá xinh đẹp, thậm chí không ít người còn nhầm với người mẫu, ca sỹ Đại Hàn.

 

 

 

 

 

 

Cái tên Phoiphailin Sivilay bất ngờ được nhắc lại rất nhiều thời điểm này bởi một sự kiện thể thao. Ở lượt trận thứ 2 bảng B môn bóng tròn nam Sea Games 30, U22 Việt Nam có cuộc đụng độ U22 Lào.

 

 

 

 

 

Dù không có mối liên hệ mật thiết đến giới bóng tròn nhưng việc Chichi là hot girl Lào nhưng gốc Việt khiến dân mạng vô cùng thích thú. Phoiphailin Sivilay hiện tại đang kinh doanhtrong lĩnh vực thời trang.

 

 

 

 

 

Cô đã tốt nghiệp ngành Cử nhân Kinh tế thiết kế thời trang của trường Đại học Regent's University London, Anh.

Chichi thông thạo 4 ngôn ngữ: Lào, Việt Nam, Thái Lan và Anh.

 

 

 

 

Chính bởi tài sắc vẹn toàn như vậy nên Phoiphailin Sivilay được mệnh danh là đệ nhất hot girl xứ sở “Triệu voi” (Vạn Tượng).

 

 

 

 

Hiện tại trang Facebook cá nhân Instagram của Phoiphailin Sivilay có hơn 500.000 người theo dõi.

 

(Quang Lê giới thiệu)

Share this:
Translate »