Napoleon Hill Laws of Success Full Length (Video:Love.Inspires.Faith.Empowers )

========

Napoleon Hill (Sinh ngày 26 tháng 10 năm 1883 – mất ngày 8 tháng 11 năm 1970) là một tác giả người Mỹ, một trong những người sáng lập nên một thể loại văn học hiện đại đó là môn "thành công học" (là khoa học về sự thành công của cá nhân). Tác phẩm được cho là nổi tiếng nhất của ông có tên "Nghĩ giàu và làm giàu" (Think and Grow Rich) là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Trong sự nghiệp của mình, ông cũng từng được trở thành một cố vấn cho Tổng thống Franklin D. Roosevelt.

Câu nói nổi tiếng thể hiện tư tưởng của ông là "Điều gì mà tâm trí có thể nhận thức và tin tưởng thì tâm trí có thể hoàn thành".Napoleon Hill được xem là người có ảnh hưởng rộng rãi nhất, mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực thành công cá nhân.

Cuốn sách kinh điển suy nghĩ và làm giàu của ông đã giúp cho hàng triệu người trên thế giới thành công và nó có một ý nghĩa, vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc đời của rất nhiều người thành công như W.Clement Stone, Og Mandino…

 

Napoleon Hill, là tác giả nổi tiếng với cuốn sách “Nghĩ Giàu – Làm Giàu” (Think and Grow Rich) , trở thành một trong những cuốn sách được bán chạy nhất mọi thời đai. 
Với xuất bản hơn 60 triệu bản và gần 100 ngôn ngữ trên thế giới trong suốt 80 năm qua, Napoleon Hill gần như trở thành kim chỉ nam cho nhiều người trong việc muốn trở thành triệu phú trong tất cả các ngành nghề.

Think and Grow Rich

Sau đây là 10 nguyên tắc thành công Napoleon Hill (trích trong các nguyên tắc của Napoleon Hill)

1/ Khát vọng: Điểm khởi đầu cho mọi sự thành công và tưởng tượng và tin rằng bạn có thể đạt được mục tiêu đó. 

Khởi đầu cho mọi sự thành công của các nhà doanh nhân trên thế giới chính là sự khát vọng đạt được mục tiêu. Chính nhờ có sự khát vọng to lớn, nó sẽ tạo cho mỗi người một nguồn động lực để lập lên các kế hoạch cụ thể để hoàn thành mục tiêu đó. Khi ta gieo mầm khát khao về mục tiêu mong muốn đạt được vào tiềm thức, nó sẽ trở thành nguồn sức mạnh tinh thần to lớn để thúc đẩy ta làm mọi thứ để mong đạt được mục tiêu đó.

Điều nay đã được Charles M Schwab áp dụng hoàn hảo khi thuyết phục Carnegie bán lại cho công ty thép cho mình và thuyết phục ông trùm tài chính phố Wall – Morgan – đầu tư thành lập nên Tập đoàn Thép Hoa Kỳ – một trong những tập đoàn giàu và quyền lực nhất nước Mỹ.

2/ Tự kỷ ám thị

Đây nghe có vẻ hoang đường nhưng nó thật sự có hiệu quả. Theo các nhà nghiên cứu tâm lý học, khi bạn tự thôi miên chính mình về một điều gì đó, cho dù đúng hay sai thì đến một lúc nào đó họ sẽ trở thành con người đúng như họ nghĩ. Đây là cách thức gieo rắc vào tiềm thức bạn những suy nghĩ mang tính sáng tạo hoặc một khát khao hoàn thành mục tiêu to lớn thì bạn sẽ thấy được lối vào của khu vường màu mỡ trong tâm hồn.

4/ Định hướng – phát huy kiến thức chuyên môn

Khi bạn có khát khao, có mục tiêu để hướng đến thì bạn sẽ định hướng những kiến thức nào thích hợp để phát triển mục tiêu của bạn, và phát huy tối đa kiến thức đó trong kế hoạch của mình.

5/ Lập kế hoạch

Hãy liên kết bản thân với một nhóm người càng nhiều người càng tốt, quyết định xem lợi ích nào mà bạn có thể mang lại cho các thành viên để đổi lấy sự hợp tác của họ.

Việc lập lên các kế hoạch cụ thể cho các hoạch định của mình sẽ định hướng được con đường mình đi như thế nào một cách chính xác nhất. 

 

6/ Quyết đoán

Kết quả trong việc phân tích của Napoleon Hill về hàng trăm người có tài sản trên 1 triệu USD cho thấy họ đều có thói quen đưa ra quyết định rất nhanh chóng, nhưng nếu có sự thay đổi họ sẽ thay đổi rất chậm. Cùng với đó, việc phân tích thất bại của hơn 25.000 người cho thấy thiếu quyết đoán gần như đứng đầu 31 nguyên nhân của sự thất bại.

7/ Kiên trì

Nền tảng của sự kiên trì là sức mạnh ý chí. Sức mạnh ý chí và khát khao khi được kết hợp một cách đúng đắn sẽ tạo ra một cặp tính cách có sức mạnh “Vô Song” giúp chinh phục các mục tiêu đề ra (khi đi đúng hướng, đúng đường)

9/ Sức mạnh dẫn dắt và sức mạnh thu hút

Một trong những lựa chọn tốt nhất là tìm kiếm sức mạnh thông qua nhóm trí tuệ ưu tú để biến những kế hoạch có đầy sức mạnh khi được thực thi.

Quan trọng chúng ta thu hút họ để họ cùng có chung định hướng với những kế hoạch mình đặt ra. Có như thế mới có thể phát huy hết những khả năng của họ trong công việc.

10/ Bộ não

Bộ não là nơi tiếp nhận thông tin và truyền tải sự rung động từ trong tư tưởng đến với những người khác.

Bí quyết làm giàu của Napoleon Hill

Ông Napoleon Hill đã trực tiếp hướng dẫn cho hàng chục ngàn người biết cách tự tạo động lực cho bản thân và cho người khác nhằm đạt được những giá trị đích thực của cuộc sống cũng như sự thành công trong công việc và trạng thái giàu có bền vững.

Rất nhiều người biết rõ cách tự tạo động lực cho bản thân và người khác, nhưng lại không có thói quen áp dụng chúng. Dần dần, họ mất đi niềm say mê trong công việc và không còn động lực để cố gắng. Để giúp họ duy trì sự tự tạo động lực cho mình, Napoleon Hill đã viết A Year of Growing Rich (tạm dịch: Bí quyết làm giàu của Napoleon Hill).

Cuốn sách này sẽ giúp bạn nảy sinh những ý tưởng mới và đi đúng hướng trên con đường chinh phục mục tiêu. Bạn sẽ tìm được những cơ hội mới mà trước đây bạn chưa thấy rõ. Điều quan trọng hơn cả là bạn sẽ được truyền thêm sức mạnh để tiếp bước bằng hành động.

Cuốn sách gồm 52 bài viết là 52 nguyên tắc, tương ứng 52 tuần trong năm. Mỗi tuần, bạn hãy đọc một nguyên tắc trong một thời gian nhất định – khi đó, bạn sẽ có cơ hội suy ngẫm những ý nghĩa sâu xa trong lời khuyên của Napoleon Hill, cụ thể là:

1. Đánh thức và sử dụng sức mạnh tiềm tàng của bạn.

2. Tại sao có người thành công, kẻ thất bại?

3. Nuôi dưỡng tinh thần hướng tới thành công và mãn nguyện nơi con cái.

4. Hãy để mọi người giúp bạn vươn tới thành công.

5. Làm công việc yêu thích.

6. Sử dụng sức hút của bản thân.

7. Sống hạnh phúc theo cách của bạn.

8. Không phạm sai lầm với lớp trẻ.

Đó là một số trong 52 "quy tắc vàng" dẫn đến thành công mà Napoleon Hill muốn đặt vào tay bạn qua quyển sách này. Nếu làm theo, bạn – cũng như hàng triệu người khác – sẽ nhanh chóng hiểu ra rằng rào cản duy nhất đối với bạn chính là những chướng ngại vô hình mà bạn đã tự dựng lên trong tâm trí mình. Nếu đã sẵn sàng tìm hiểu và áp dụng, ngay bây giờ bạn có thể tự chuẩn bị bằng cách xác định chính xác mục tiêu mong muốn đạt được. Khi đã có mục đích cụ thể và biết rõ các mục tiêu ngắn hạn, trung hạn, dài hạn, bạn sẽ dễ nắm bắt, liên tưởng, so sánh và áp dụng những nguyên tắc, biện pháp giúp bạn đạt được mục tiêu đề ra.

Nếu bạn thấy việc đọc đi đọc lại mỗi đêm hay nghe AUDIO

[Phần 1] Bí Quyết Làm Giàu Của Napoleon Hill – Napoleon Hill (Video: Bạn)

 

Audio book, sách nói, ebook BÍ QUYẾT LÀM GIÀU – NAPOLEON HILL Chương 10 Phần 1


Theo Doanh nghiệp Tổng hợp

Share this:
@ 2021 TN InfoWay
Translate »