7 điểm tiêu biểu phía sau người đàn ông thành công luôn có bóng dáng phụ nữ

1/ Phụ nữ MANG LẠI CHO BẠN SỰ TỰ TIN

Bằng những lời khuyên chân thành, nàng có thể tạo cho bạn sự tự tin trong việc đưa ra các quyết định quan trọng. Nàng sẵn sàng bác bỏ những quan niệm sai lầm cũng như ủng hộ hết mình các ý tưởng hay trong cách suy nghĩ và hành động của bạn.

Sự kết hôn giữa Ronald Reagan (cựu tổng thống Mỹ) và Nancy Reagan được xem là kết thúc hoàn hảo của một trong những chuyện tình lãng mạn nhất. Trong thời gian từ năm 1950 cho đến 1990, trước khi bị căn bệnh Alzheimer từ từ lấy đi mạng sống của mình, Ronald Reagan đã viết rất nhiều bức thư tình gửi đến người vợ thương yêu của mình. Tất cả những bức thư đều bày tỏ sự tri ơn của ông dành cho bà vì những hỗ trợ đáng trân trọng trong đời sống chính trường cũng như cuộc sống hằng ngày. Những bức thư này sau đó đã được xuất bản trong quyển sách Nancy Reagan’ s book với tiêu đề Em Yêu Anh, Ronnie.

“Không có từ nào để Diễn tả niềm hạnh phúc mà em đã mang đến cho anh. Rõ ràng, anh là người đàn ông hạnh phúc nhất trên thế gian này và anh sẽ hoàn toàn thất bại và cô độc nếu thiếu vắng em.”

2/ Phụ nữ THÚC ĐẨY HOÀI BÃO VÀ NGHỊ LỰC CỦA BẠN

Phụ nữ thích mẫu đàn ông có nghị lực, những tham vọng chính đáng và có những cống hiến có ích cho xã hội. Bà Hillary đã thấy những điều đặc biệt đó ở Bill Clinton (cựu tổng thống Mỹ) khi cả hai còn là sinh viên ở trường luật Yale. Khi đó, bà đã cùng ông chia sẻ những ước mơ, khát vọng của tuổi trẻ và đó chính là sự động viên to lớn góp phần tạo nên thành công của Bill Clinton.

3/ Phụ nữ LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Một người vợ tuyệt vời sẵn sàng lắng nghe và cùng với bạn vượt qua mọi khó khăn. Nàng luôn ủng hộ bạn hết mình khi đương đầu với thử thách.

Một tấm gương người vợ nổi tiếng chính là đệ nhất phu nhân Mỹ, bà Laura Bush. Bà đã cùng chồng mình – George W. Bush vượt qua chứng nghiện rượu của ông lúc ông mới bước qua tuổi 40. Bằng tình yêu và sự nhạy cảm kinh tế của người phụ nữ, với cách đối xử vừa nhẹ nhàng mềm mỏng, vừa cứng rắn, bà đã giúp ông trở lại là chính mình.

4/ NÀNG CHẤP NHẬN CHO BẠN MẠO HIỂM

Bằng sự tin tưởng tuyệt đối vào tài năng và ý chí của bạn, người vợ – người bạn đời của chúng ta sẵn sàng chấp nhận cho chồng mình thỏa sức nam nhi trong mọi thử nghiệm mạo hiểm.

Từng có rất nhiều sách vở viết về mối tình giữa Napoleon và nàng Josephine. Họ đã kết hôn vào tháng 3 – 1796, chỉ ngay trước khi Napoleon tham gia quân đội Pháp đi chinh phục nước Ý. Trong những bức thư gửi từ chiến trường về cho vợ mình, Napoleon đã gửi đến nàng sự trân trọng, yêu thương vì sự ủng hộ hết mình. Và đó chính là cách bày tỏ tình yêu của người được vinh danh là một trong những tướng lĩnh tài ba nhất trong lịch sử nhân loại.

5/ LÀM TĂNG UY TÍN CỦA BẠN TRONG XÃ HỘI

Một người vợ hoàn hảo luôn bệnh vực ý kiến của bạn.  Nàng sẽ hỗ trợ và làm tăng uy tín của bạn trong các mối quan hệ xã hội.

Khi Arnold Schwarzenegger chiến thắng trong cuộc bầu cử thống đốc bang California, ông đã gửi đến vợ mình – bà Maria Shriver tình yêu thương và lòng biết ơn sâu sắc nhất. Trong suốt thời gian vận động tranh cử, khi Arnold vướng vào những cáo buộc về tư cách đạo đức có liên quan đến những người phụ nữ khác, Maria luôn ở bên cạnh và là người hăng hái nhất trong việc bảo vệ hình ảnh trong sạch của chồng mình.

6/ TÌNH YÊU CHÂN THÀNH CỦA NÀNG

Tình yêu chân thành của nàng giúp bạn nhận thức được những điều thực sự quan trọng trong cuộc sống.

Bill Gates đã là người đàn ông giàu nhất thế giới trước khi kết hôn cùng Melinda. Tuy nhiên, một số ý kiến tranh luận cho rằng sự tác động của Melinda làm Gates phải lãng phí tài sản của mình vào các hoạt động từ thiện. Quỹ tài trợ Bill & Melinda Gates Foundation đã chu cấp gần 29 tỷ đô la Mỹ cho các hoạt động bảo vệ sức khỏe và khuyến học trên thế giới.

Là một người đàn ông có nhiều tham vọng, chúng ta chỉ biết làm việc thật cật lực để phát triển con đường công danh, sự nghiệp của mình mà đôi lúc ta lại quên bẵng niềm tin, tình hữu nghị, những mối quan hệ và trách nhiệm đối với cộng đồng. Đó mới là những thứ thực sự quan trọng đối với chúng ta trong cuộc sống này. Nhưnng chính nhờ tình thương yêu, gia đình và trái tim mới cân bằng sự phát triển con người trong sự nghiệp. Trí tuệ nhân tạo có thể tạo ra con robot làm việc cực lực giúp con người, nhưng robot không có trái tim yêu thương bác ái.

7/ HẬU PHƯƠNG VỮNG CHẮC

Một người đàn ông thành đạt không bắt vợ mình luôn ở nhà và làm công việc nội trợ suốt ngày. Sự tươm tất, ngăn nắp có tổ chức trong sinh hoạt gia đình là điều kiện giúp đàn ông chúng ta yên tâm phát triển sự nghiệp ngoài xã hội. Và đàn ông cũng có thể chia sẻ vài công việc sinh hoạt gia đình như phụ nữ. Khi yêu phụ nữ làm tất cả nhiều cho gia đình.

Michele Leight đã nhận xét về người phụ nữ này trong tờ New York’s The City Review như sau: “Sự đóng góp của bà cho nền văn hóa Mỹ là vô cùng to lớn. Bà góp phần đưa văn hóa Mỹ thoát khỏi tính ù lì và bảo thủ của thập niên 1950 để hòa mình vào con đường nghệ thuật đa dạng của thế giới.” Phụ nữ còn nuôi dạy thành công những người con của mình.

Còn đàn ông, để đáp lại tình yêu hay đồng thanh tương ứng, đồng khí tương cầu cùng phụ nữ, đã giúp phụ nữ thành công thế nào?

Theo Tình yêu và gia đình
 

Share this:
Save on your hotel - hotelscombined.com
Translate »