Phụ nữ rất thích được bạn trai quan tâm, dù là những việc rất nhỏ. Nếu trên cánh tay bạn gái xuất hiện một vết thâm tím mà bạn không biết và không kiếm lọ dầu gió để xoa thì bạn là người không biết tâm lý phụ nữ.
 
  
Phụ nữ cần tình yêu như cần nước uống vậy. Với họ, bạn chỉ được bày tỏ tình yêu thôi, còn những thứ khác phụ nữ không quan tâm lắm. Khi ngồi riêng với phụ nữ, khi đi ăn, đi chơi với chị em, người đàn ông thông minh không nói về công việc, về các món ăn mà chỉ nói chuyện tình cảm thôi. Ba tiếng “Anh yêu em”, dù có nói tới hàng tỷ lần thì phụ nữ vẫn muốn nghe mà không thấy nhàm chán.
 
 
Nàng rất thích tâm sự
 
Tâm lý của phái yếu là luôn sợ sự lẻ loi.
Vì thế, phụ nữ rất thích tâm sự. Họ có thể nói chuyện điện thoại hàng giờ liền. Họ cũng có thể nói chuyện tâm tình sáng, đêm. Tâm sự là một hành vi giao tiếp tạo cho phụ nữ có cảm giác được gần gũi, không lẻ loi. Vì thế, nếu không có chuyện gì để nói thì bạn không nên ngồi riêng với phụ nữ. Nếu gặp bạn gái mà bạn không nói gì, không chuyện trò thì chỉ vài phút sau là cô ấy sẽ bỏ về ngay, vì trong tình huống đó, phụ nữ cho rằng bạn không yêu họ, không quan tâm đến họ.
 
 
Trong đời sống hôn nhân, đàn ông thường nhầm tưởng rằng sự âu yếm, vuốt ve là quan trọng nhất. Đó là sự nhầm lẫn tai hại có tính phổ biến của giới mày râu. Với phụ nữ, những lời tâm sự còn quan trọng hơn cả sự vuốt ve và những nụ hôn. Hãy khởi đầu cuộc sống vợ chồng bằng những lời tâm sự, đó mới thật là những đức lang quân hiểu tâm lý phụ nữ.
 
 
 
Nàng hay tự ái
 
  
Chạm vào lòng tự ái của phái đẹp, đó là điều tối kỵ của giới mày râu. Song đây là lỗi mà đàn ông hay mắc nhất. Trước mặt bạn gái, bạn khen cô này đẹp, cô kia xinh, đi chơi với bạn gái mà mắt bạn cứ liếc ngang liếc dọc, ấy là bạn đã chạm vào lòng tự ái của phụ nữ. Đàn ông giàu lòng tự trọng còn phụ nữ thì giàu tính tự ái.
 
 
Trong công ty, bạn có thể phê bình một nữ nhân viên nào đó nhưng bạn không được phê bình họ trước tập thể mà nên gặp riêng và nói rất nhỏ. Nếu không, bạn sẽ tự biến mình thành một người đàn ông đáng ghét. Nếu một người đàn ông chào bạn, trong lúc lơ đễnh, bạn có thể quên chào lại, còn nếu người chào bạn là phụ nữ thì nhất định bạn phải chào lại, ít nhất là một cái gật đầu hoặc một nụ cười, nếu không phụ nữ sẽ tự ái.
 
 (Theo Phụ nữ)

Share this:
@ 2021 TN InfoWay
Translate »