Thiên đường du lịch và giải trí Aitutaki

Là một hòn đảo nhỏ trong quốc gia của những hòn đảo Cook Islands ở Nam Thái Bình Dương, Aitutaki cũng giống như quốc gia, ít được biết đến trên bản đồ du lịch thế giới vì quốc gia của những hòn đảo này chỉ bao gồm 15 hòn đảo nhỏ. Cách đây hơn 200 năm, vào năm 1789 nhà thám hiểm người Anh William Bligh cùng với 18 thủy thủ đã lênh đênh và trôi dạt đến đây trước khi cập bến và khám phá ra Đông Timor. Đây cũng có lẽ là bước chân đầu tiên của người châu Âu phát hiện ra vùng đất mới lạ này.


Ngày nay, hòn đảo được mệnh danh là thiên đường Aitutaki này đã đón hàng trăm ngàn khách du lịch từ Úc, New Zealand,… đến thăm và nghỉ ngơi cho dù nó vẫn còn được coi là một xứ quê mùa chân chất với nhiều cảnh đẹp và con người rất thân thiện. Thường thì khách du lịch của các nước như Úc, Bắc Mỹ, Châu Âu, New Zealand đến đây nghỉ ngơi vào mùa hè. Có những hòn đảo như Aitutaki được bao quanh bởi sóng nước và xa hơn nữa là những hòn đảo khác lung linh ánh đèn khiến du khách luôn trong cảm giác thực thực, mơ mơ huyền ảo. Có nhiều du khách đã phải thốt lên rằng: Aitutaki đúng là một thiên đường hoàn hảo!

Chỉ cần khoảng 17 tiếng rưỡi đi từ Los Angeles kể cả phải quá cảnh tại Papeete, Tahiti và Rarotonga du khách sẽ đến thủ đô của đạo quốc Cook, Avarua trước khi được chuyển đến một trong 15 hòn đảo tuyệt đẹp này.

(Theo Du lịch)

Save on your hotel - hotelscombined.com
Translate »