7 bí quyết tìm lại cảm giác ban đầu

Hạnh phúc của các cặp tình nhân hay gia đình đều nằm trong tay phụ nữ (80%). Trước kia một ánh mắt trao nhau cũng đủ để biết được mong muốn của người kia. Giờ đây, khi tình cảm xuống dốc vì bạn có những thói quen nhàm chán hằng ngày (hay thói quen xấu dành cho tình yêu). Thói quen không đi đến hạnh phúc hay thói quen "mỗi người mỗi sở thích – mạnh ai nấy làm". Tới lúc tình cảm tuộc dốc như "thị trường chứng khoán Stock" là lúc bạn phải ra tay làm nóng lại những đam mê bấy lâu bị đẩy xuống hàng thứ yếu. Khi thăng tiên, đẩy tình yêu lên điểm "trung bình", bạn và anh ấy tập thói quen mới , thói quen dẫn tới hạnh phúc nho nhỏ mỗi ngày.

Sheknows gợi ý cho bạn 7 cách bày tỏ tình thương mến với anh ấy.

1. Nấu bữa ăn đặc biệt cho chàng

Đàn bà yêu bằng tai, đàn ông yêu bằng mắt (và trước khi đi vào mắt thì đi qua đường dạ dày), Thịt bò kèm khoai tây hay mì ống với thịt viên dọn ra bàn ăn khi chàng đi làm về sẽ kích thích vị giác. Con đường đi đến tình yêu thông qua dạ dày làm chàng khó cưỡng lại sự quan tâm kiểu này. Chủ động mời chàng cùng xem phim để chia sẻ nội dung, những câu nói trong film để "nối kết" 2 tâm hồm chia sẻ với nhau. Lời đề nghị ngọt ngào giúp bạn bày tỏ lòng nhiệt tình của mình.

2. Gọi điện thoại

Cả ngày làm việc mệt nhọc, chàng không có lúc nào nghĩ đến bạn. Vậy thì hãy nhắc chàng nhớ về sự tồn tại của mình. Vào cuối giờ làm hãy nhấc máy chỉ để nói: “Em nhớ anh”. Anh ta sẽ hiểu mình có ý nghĩa thế nào. Đàn ông không thích sự phức tạp và rắc rối trong tình cảm. Thế nên bạn đáp ứng yêu cầu đó bằng cách nói 3 từ yêu thương kia nhẹ nhàng. Chàng sẽ cảm động và phấn khích.

3. Làm đẹp vì anh ấy

Sửa móng tay sạch sẽ, tóc sấy bồng bềnh kèm với trang điểm nhẹ nhàng trước khi ra ngoài ăn tối. Vài phụ nữ có khuynh hướng cẩu thả với bản thân khi đã có ràng buộc nhất định. Đừng đánh mất vẻ kiều diễm hay hấp dẫn mà luôn làm mới bản thân để chàng khao khát.

4. Làm điều gì đó không theo cách quen thuộc

Gợi ý một buổi đi chơi mà bạn biết rõ anh ta sẽ thích. Hy sinh bản thân một chút và liều lĩnh trải nghiệm những thứ khác thường.

5. Khen ngợi chàng

Khen ngợi chàng nhiều hình cách. Ví dụ với nỗi lo lắng thường trực sợ bị hói đầu, đàn ông ra sức tìm đủ mọi cách để níu kéo những sợ tóc của mình. Một lời ca tụng về mái tóc đủ để anh ấy sướng âm ỉ cả ngày.

6. Ôm chàng thật chặt khi gặp mặt

Chắc chắn, bạn hôn anh ấy thường xuyên nhưng một cái ôm thật chặt thì hay bỏ qua. Đàn ông cũng thích cảm giác ấm áp và gần gũi với vòng tay ghì chặt của phái nữ.

7. Bữa sáng êm đềm

Dậy sớm hơn thường lệ, làm vài quả trứng với bánh mì, kèm với cà phê nóng theo cách anh ấy thích. Bưng đến tận giường và để chàng thưởng thức. Anh ấy sẽ cảm nhận vì nồng ấm trong cả ngày qua hành động ngọt ngào này.

(Theo Tình yêu)
 

Share this:
Save on your hotel - hotelscombined.com
Translate »