Theo các nhà phân tích chữ viết tay thì chữ ký có thể tiết lộ khá nhiều điều về tính cách cũng như sự nghiệp của một người. Cụ thể:

1. Chữ ký có đường nét thanh, tự nhiên, không cong quẹo, rung rẩy, ngập ngừng hay đứt đoạn lệch lạc: cho thấy chủ nhân của nó là những người ngay thẳng, đàng hoàng, người cao quí và thường có tiền của. Những chữ ký này đôi khi dễ đoán ra tên thật.

2. Chữ ký có đường nét ngập ngừng, run, nhiều dấu móc, có vẻ chần chừ, rời rạc, chậm chạp và nối với nhau bởi những đường nét vụng về: thể hiện những người không dứt khoát hay do dự.

3. Chữ ký hướng lên được cho là người có khả năng thu hút sự thịnh vượng và thành công của con người nếu nó bắt đầu bằng nét vững chắc hướng lên, kết thúc bằng nét đi lên mạnh mẽ.

4. Chữ ký có những đường nét vòng vo như khoanh lấy một số chữ là biểu hiện của người dễ bị phạm luật pháp, tù tội, vất vả.

5. Chữ ký có nét kết thúc theo hướng xuống dần, điều này không được tốt đẹp.

6. Chữ ký có đường nét ngang ở trên và dưới: khi coi bói quan sát thấy các chữ nằm giữa 2 nét trên dưới ấy có khi tạo thành một đoạn thẳng dọc xuống song song thì đây là mẫu chữ ký của người có óc nhìn đời rất thực tế, biết làm ăn, vững chắc.

7. Chữ ký mà những nét dọc chạy xuống cắt đường gạch dưới đít chữ ký: người bị thất bại chua cay.

8. Chữ ký có nét ngang phía trên đầu (ngắn) thì đây là người không nhất tâm, mau thay lòng đổi dạ.

9. Chữ ký có hai đường dọc thật ngắn cắt lấy đường ngang dưới: chữ ký của người hay bị cản trở, đau khổ, và bị kẻ dưới ganh ghét, hãm hại.

10. Chữ ký như bị gạch bỏ: cho biết người này hấp tấp, hay căm giận, ghét, tức tối, thần kinh bị kích động, bị xáo trộn. Người hay tính chuyện trả đũa đối phương. Nếu nét cuối chữ ký quay lại cắt ngang chữ ký thì đây là người hay thất vọng, chán đời, chua cay, khinh bỉ mọi sự đến độ gàn bướng.

12. Chữ ký có những đường nét lên xuống, to nhỏ không đều, không thẳng hàng: đây là chữ ký của những người hay lo nghĩ, bồn chồn, hồi hộp.

Kết luận: KHI bạn thành công rồi..chữ ký nào cũng đẹp hay tốt cả..rồng bay phượng múa hay rõ ràng mạch lạc hay có giấc mơ lớn.v.v.

 

Bạn có chữ ký giống (hay gần giống hơn 80%) 1 trong 17 chữ ký dưới đây ? Tổng thống tỷ phú Donald Trump có chữ ký đẹp nhất trong lịch sử.

 

17 chữ ký đẹp nhất trong lịch sử của những người nổi tiếng

 

Theo Bói toán và Trí Thức Trẻ

Share this:
@ 2020 TN InfoWay