Trang điểm luôn xinh tươi. Cả tuần đều xinh

Đừng đợi đến lúc đi tiệc, bạn mới chịu trang điểm. Dù chỉ là một ngày bình thường, bạn vẫn cần luôn xinh tươi trong mắt mọi người.

1/Thanh lịch nơi công ty
  
Bước 1: Thoa môt lớp kem dưỡng để bảo vệ da khỏi bị khô trong phòng có máy điều hòa. Sau đó, đánh một lớp kem nền để tạo độ láng mịn cho da. Dùng phấn tông ánh vàng làm nền chuẩn. Chú ý lót phấn thật kỹ vùng chữ T, hai bên cánh mũi, hai bên mang tai và gần cằm để tạo khối cho khuôn mặt.
 
 Bước 2: Dùng mascara trong chải theo dáng chân mày tự nhiên.
 
 Bước 3: Phủ phấn mắt màu trắng sát chân mày để tạo độ sáng. Tán nhẹ phấn màu nâu da ở mí trên và nhạt dần lên bầu mắt. Mí dưới cũng tán phấn màu nâu da. Nhấn đuôi mắt bằng phấn màu nâu sậm. Bấm cong mi, vuốt một, hai nước mascara nâu cho mi trên và mi dưới.
 
 Bước 4: Tán phấn má màu hồng nâu ở vùng cao của gò má, hướng về phía thái dương để tạo độ thon cho khuôn mặt.
 
 Bước 5: Thoa một lớp son môi màu cam da theo đường vành môi tự nhiên.
 
 2/Xinh tươi xuống phố
 
 Bước 1: Tạo một lớp nền sáng mịn với kem nền và kem che khuyết điểm gần với sắc da tự nhiên. Tán phấn phủ sáng ở vùng trước trán, dọc theo sống mũi và dưới hai bọng mắt để tạo khối.
 
 Bước 2: Tán phấn bột màu nâu rồi chải thêm một lớp mascara để tạo nếp.
 
 Bước 3: Phủ phấn màu hồng có ánh nhũ vòng theo hốc mắt. Tán nhẹ phấn màu trắng nhũ ở xương chân mày. Nhấn đuôi mắt và mí dưới bằng màu hồng tím. Vuốt cong hàng mi với một, hai nước mascara màu đen.
 
 Bước 4: Tán phấn màu hồng phấn trên vùng gò má, hướng về phía thái dương.
 
 Bước 5: Thoa son màu hồng da. Phủ thêm một lớp son bóng cho bờ môi căng mọng, quyến rũ.
 
 3/Quyến rũ dạ tiệc

 
 Bước 1: Tạo một lớp nền láng mịn. Khi đánh nền, bạn cần thực hiện chậm, kỹ. Dùng phấn phủ sáng để tạo khối ở vùng trước trán, dọc theo sóng mũi và dưới hai bọng mắt. Đánh bóng mũi sẽ giúp mũi bạn thanh tú hơn. Cuối cùng, phủ một lớp phấn bột để tạo độ mịn cho da mặt.
 
 Bước 2: Phủ nhẹ bột chân màu theo dáng chân mày và chải một lớp mascara màu đen.
 
 Bước 3: Phủ phấn mắt trắng nhũ ở vùng bóng mắt.Với mí trên, tán phấn mắt màu xanh, loang nhạt dần từ vùng hốc mắt ra đuôi mắt.
 
 Tán đều phấn mắt màu xanh bạc từ đuôi vào hốc mắt ở mí dưới. Để thêm phần rạng rỡ, bạn đính hạt đá trắng ở phần dưới đuôi mắt. Bấm cong mi và chải hai, ba nước mascara màu đen để hàng mi cong và dài.
 
 Bước 4: Tán phấn má màu hồng da.
 
 Bước 5: Dùng cọ thoa son môi màu hồng sữa. Thêm một chút son bóng là bạn đã có một đôi môi kẹo ngọt đầy quyến rũ.
 
 Theo Làm đẹp

 

Save on your hotel - hotelscombined.com
Translate »