Trang điểm tạo mắt bồ câu 

 

IT Cosmetics Superhero Mascara, Super Black – Elastic Stretch Volumizing & Lengthening Mascara – Lifts, Separates & Conditions Lashes – With Collagen, Biotin & Peptides – 0.3 fl oz

————-
Những bạn gái có đôi mắt nhỏ như mắt một mí hay có mí lót vẫn có thể sở hữu vẻ đẹp của đôi mắt to, tròn như mắt bồ câu. Trang điểm với 6 bước đơn giản dưới đây, bạn sẽ thấy được điều đó.
1. Gắn mí giả: Đo chiều dài mí mắt giả, cắt ngắn hơn chiều dài của mắt mỗi bên khoảng 2mm, cắt 2 đầu bầu nhọn. Sau đó gắn ngay cúp mí trên.


2. Đánh sáng bầu mắt: Dùng loại cọ có kích cỡ vừa phải chấm vào phấn màu trắng sáng thoa đều lên bầu mắt để cho bầu mắt trông rộng hơn.


3. Tạo bóng mắt: Dùng màu tím tán đậm từ sát mí và nhạt dần lên trên. Tán một ít màu mắt trắng ngà hoặc nhũ trắng ở bầu mắt sát dưới đuôi chân mày.


4. Viền mí dưới: Cũng dùng màu tím tán đậm ở ngoài và nhạt dần vào trong.


5. Chọn lông mi giả: Có độ dày vừa phải, đo và cắt bằng 2/3 chiều dài mắt. Bôi keo chuyên dụng lên sát mí trên và gắn lông mi lên.


6. Chải mascara: Bấm cong lông mi, rồi dùng đầu cọ chải mascara đen chuốt lên lông mi.
Khi gắn mí giả, bạn hãy cầm 2 đầu mí kéo căng rồi dán lên da cho căng khít tự nhiên. Nếu không gắn mi giả, bạn có thể dùng chì trắng chuốt thật nhọn và vẽ đường cong tự nhiên ngay cúp mắt. Nên dùng tông màu sậm cho mắt, không dùng màu sáng để tránh màu mắt nhìn bọng hơn.
Theo  Làm đẹp

 

Save on your hotel - hotelscombined.com
Translate »