Chiêm nghiệm tướng pháp

2 cuốn sách của Giáo Sư Trần Quang Quyến

 

PHYSIOGNOMY: The Art of Reading People

 

Tuong Phap Ngo Hung Dien (Vietnamese Edition)

 

Bản tin VIDEO này ngày 17/11/2016 – Bản Tin Đặc Biệt Của Giáo Sư Trần Quang Quyến: Nhìn Về Tương Lai Qua Tướng Pháp Ngô Hùng Diễn (Video: VATVOnline)

2 năm sau, KIỂM CHỨNG XEM GIÁO sưTrần Quang Quyến đoán chính xác thế nào ?

1. 06/02/2019: Mỹ cảnh báo đồng minh Châu Âu chớ dùng thiết bị Huawei cho mạng 5G

https://thoi-nay.com/tnm/my-canh-bao-dong-minh-chau-au-cho-dung-thiet-bi-huawei-cho-mang-5g/

2. 04/02/2018: TT Trump: Đưa quân tới Venezuela là ‘một lựa chọn’

https://thoi-nay.com/tnm/tt-trump-dua-quan-toi-venezuela-la-mot-lua-chon/

 

Có Trời (20%) mà cũng có Ta hành động (80%). Chờ xem 2 năm tới, "tướng Rồng + tướng Sư tử + 1 phần của Sói" hành động ra sao?

 

===================

Xem tướng : mắt rồng cổ phượng

Quan sát và chiêm nghiệm : Viên Tướng sĩ được mời đến xem tướng cho đứa trẻ mới sinh, vừa nhìn thấy tướng mạo đứa bé đã kinh ngạc thốt rằng: đứa trẻ này mắt rồng cổ phượng, phục nghĩa chi tướng, thuộc quí nhan, sau này sẽ đứng đầu thiên hạ. Nghe đến đây nụ cười trên môi Võ phụ chợt tắt lịm bởi vì đứa bé con ông là con gái, từ cổ chí kim con gái có làm hoàng đế bao giờ?

Phượng nhãn ba trường học vấn cao
Siêu quần xuất chúng áp anh hào
Thế gian thử nhãn thành nan đắc
Đắc liễu chi nhân vạn lý cao.


Nghĩa là người có đôi mắt phượng thường học vấn cao, tài nghệ siêu quần xuất chúng. Thế gian khó lòng tìm thấy đôi mắt phượng. Người mắt phượng tha hồ bay lượn trên cao ơn vua lộc nước. Đàn bà mắt phượng thường lấy chồng cao sang, quí phái, đàn ông mắt phượng thường có địa vị trong quan trường.

Mắt phượng là đôi mắt dài không mở lớn mà cũng không quá nhỏ, lòng đen con mắt thật đen và sáng, đẹp tựa mắt bồ câu tuy có nhỏ, dài hơn và hơi xếch. Phụ nữ có đôi mắt phượng nhìn thu hút rất quyến rũ, người sở hữu đôi mắt này thường sống nội tâm nên khó lòng là đoán biết được suy nghĩ của họ, những người này trong giao tiếp hay thể hiện sử mềm mỏng, nhã nhặn quan tâm đến mọi người.
Người có đôi mắt phượng là quý tướng, có tài lãnh đạo, là người có năng lực, giao tiếp tốt và thành công trong cuộc sống. Nếu mắt phượng mà còn sở hữu mày ngài nữa thì phải nói là rất quý, những người đoán vận mệnh qua hình tướng sẽ khẳng định là công danh tài phú, giàu sang phú quý.

(Theo Nhân tướng học)

Share this:
@ 2021 TN InfoWay
Translate »