Yêu thương

Yêu thương là cảm giác khiến cho mình hạnh phúc nhất và cũng khiến mình khổ đau nhất. Yêu thương là muốn làm tất cả mọi việc chỉ để nhìn thấy tình yêu của mình cười, cười 1 cách hạnh phúc. Yêu thương là có thể nghĩ cho người khác và hiểu cho họ nhiều hơn cả bản thân mình.

1. Hãy yêu thích việc mình làm, bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn và làm việc hiệu quả hơn.

2. Trong yêu thương, xét lại các yếu tố gây căng thẳng. Cố loại bỏ những yếu tố nào gây trói buộc và gây bực mình trong hôn nhân vô ích.

3. Đừng tìm cách làm vừa lòng tất cả mọi người. Bạn cần hiểu rằng: ta không thể nào làm được điều đó.

4. Hãy biết làm vui lòng mình và lo nghĩ đến mình, nghĩ đến đối tượng yêu thương.

5. Hãy bộc lộ xúc cảm: Hãy nói ra những điều mình nghĩ, những điều mình cảm nhận. Chân thành trong yêu thương là nền tảng của hạnh phúc

6. Nếu yêu thương có dấu hiệu hay vấn đề nảy sinh, hãy đối diện với các vấn đề của mình. Đừng hoãn lại hôm sau những gì mình làm được hôm naỵ Đừng để những thay đổi quan trọng trong cuộc sống hôn nhân xảy ra liên tục trong thời gian quá gần nhau. Những căng thẳng chồng chất sẽ làm bạn không đủ thời gian để giải quyết.

7. Thân hình sạch sẻ, gọn, khỏe mạnh, đầy năng lượng: Hãy tập thể dục, hãy làm tiêu hao bớt năng lượng. Hans Selye nói "Như khi ta đói thì ăn ngon miệng hơn, ta cần phải mệt thì nghỉ ngơi mới thoải mái trọn vẹn".

8. Mỗi ngày một niềm vui trong yêu thương. Hãy sống điều độ, dùng thức ăn đầy đủ, đúng bữa và ngủ đủ giấc.

9. Hãy mỉm cười và trò chuyện! Tương quan của bạn với người yêu sẽ tốt hơn.

10. Hãy học cách yêu đương. Tình yêu là liều thuốc an thần tốt nhất.

(Theo Tình yêu)
 

Share this:
Save on your hotel - hotelscombined.com
Translate »